Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa

Không phải ngẫu nhiên người ta gọi chúng bằng cái tên "nhạy cảm" như vậy. Xung quanh Thung lũng Tình yêu là một hệ thống những khối đá mang hình 'của quý'.

Thung lũng Tình yêu ở Cappadocia là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi chúng bằng cái tên "nhạy cảm" đến như vậy, xung quanh thung lũng là một hệ thống những khối đá mang hình... 'thứ quý giá nhất của người đàn ông' nằm rải rác ở khắp nơi. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên trời phú, nơi đây còn nổi tiếng là một địa điểm leo núi tốt nhất ở Châu Á.

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 1

Vươn mình lên trời cao...

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 2

...là những hòn đá mang hình dáng quá lạ

Những hòn đá mang hình... 'của quý' là di tích của những ngọn núi lửa để lại, trải qua nhiều năm những trận sói mòn đã 'gọt dũa' chúng tạo nên những tảng đá kỳ quặc đó.

Giống như một thị trấn nhỏ, đến Thung lung Tình yêu bạn sẽ được hưởng bầu không khí trong lành và thoải mái bởi vẻ đẹp sơ khai, gần như không bị thương mại hoá. Bạn có thể đi bộ, đi xe đạp để có thể ngắm nhìn tận mắt những tảng đá 'của quý' hoặc thuê hẳn một kinh khí cầu để ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thung lũng thơ mộng này từ trên cao.

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 3

Thung lũng tình yêu thơ mộng

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 4

Nổi bật bởi những khối đá "hay ho"

Những người đến thăm thung lung thường là những vị khách hiếu kỳ muốn tận mắt nhìn thấy hình dáng kỳ lạ của những tảng đá, ngoài ra, có rất nhiều những cặp tình nhân, những đôi vợ chồng đến đây để cầu mong cho tình yêu của họ mãi mãi được bền vững.

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 5

Nhiều cặp tình nhân đến đây để cầu tình yêu bền vững

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 6

Những tảng đá trông rất ngạo nghễ và như... thách thức người xem

Những 'của quý' vĩ đại của tạo hóa - 7

Hàng loạt 'của quý' lổn nhổn bên thị trấn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN