“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York

Nơi đây ẩn chứa rất nhiều những thứ kì quái về tình dục khiến khách tham quan phải e dè.

Các bảo tàng tình dục nổi lên ở châu Âu vào những năm 1960, và một bảo như vậy lần đầu tiên được công bố ở San Fransisco, Mỹ vào những năm 1970. Tuy nhiên, bảo tàng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khiến toàn bộ nước Mỹ không có bảo tàng tình dục trong gần ba thập kỷ. Cuối cùng, vào năm 2002, bảo tàng tình dục ở Thành phố New York đã thành lập ra với sứ mệnh lấp đầy khoảng trống đó.

“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 1Bảo tàng được thành lập bởi Daniel Gluck với mục đích hướng con mắt nghệ thuật sang một chủ đề thường bị coi là thô tục hoặc cấm kỵ. Nơi đây trưng bày hơn 15.000 hiện vật, bao gồm nghệ thuật, ảnh, phim, quần áo và các phát minh - tất cả đều liên quan đến tình dục. Bảo tàng chỉ mở cửa cho những người trên 18 tuổi ở đây bán rất nhiều quà tặng để khách tham quan có thể mua về làm kỷ niệm.

“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 2Khi Gluck đang lên kế hoạch phát triển bảo tàng, anh ta đã bị Hội đồng Quản lý bang New York từ chối đơn đăng ký tư cách phi lợi nhuận. Họ cho rằng ý tưởng của anh là một sự nhạo báng về khái niệm bảo tàng. Kể từ khi Gluck từ chối nhận tài trợ từ ngành công nghiệp nội dung khiêu dâm, giá vé vào đây rất cao. Một số cuộc triển lãm nổi tiếng ở đây bao gồm: Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ về Phát minh Tình dục, đời sống tình dục của động vật, những người đàn ông không mặc quần áo,... và rất nhiều cuộc triển lãm khác.

“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 3

“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 4

“Ngượng chín mặt” khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Top 6 bảo tàng vô cùng kì quái chỉ có ở Hàn Quốc

Trong khi nhiều quốc gia trên thế giới muốn giới thiệu đến du khách nghệ thuật cổ điển hay cổ vật trong viện bảo tàng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Theo Atlasobscura) ([Tên nguồn])
Những địa điểm du lịch ma quái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN