Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tình dục luôn là chủ đề nhạy cảm khiến hầu hết mọi người đều đỏ mặt và không thể thoải mái thảo luận. Những năm năm qua, một số bảo tàng khêu gợi đã xuất hiện trên toàn cầu nhằm mục đích tạo môi trường trò chuyện cởi mở hơn về chủ đề nóng bỏng này.

1. Venustempel và Red Light Secrets ở Amsterdam, Hà Lan

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 1

Vốn là một nhà thổ, những nội dung người lớn ẩn chứa trong 2 bảo tàng này luôn khiến du khách đỏ mặt và nín cười.  Một số vật phẩm lại có thể khiến người xem cảm thấy khó chịu, nhưng lịch sử thấm đượm trong từng góc phòng vẫn là điểm thu hút khiến du khách thích thú.

2. El Museu de L'Erotica ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 2

Nếu bạn đã từng lén thích thú chiêm ngưỡng những bức hình khỏa thân của các nghệ sỹ nổi tiếng, thì bảo tàng tình dục trưng bày những tác phẩm khiêu dâm của Salvador Dali là nơi không thể bỏ qua. Nằm giữa lòng thành phố với lịch sử nghệ thuật giàu có, bạn sẽ không hối hận khi dành thời gian thưởng thức những tác phẩm tôn vinh cơ thể con người của những nghệ sĩ nổi loạn nổi tiếng, những người đã hy sinh bản thân để cứu lấy nghệ thuật mình tôn thờ.

3. Bảo tàng Nghệ thuật Khiêu dâm Thế giới ở Miami, Florida

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 3

Đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất trên thế giới, lưu giữ và trưng bày các tác phẩm của Rembrandt và Picasso. Làm nghệ thuật khiêu dâm, các nghệ sĩ cũng hiểu rằng họ phải đấu tranh cho quyền lợi của bản thân qua nhiều thập kỷ, họ đáng được hoan nghênh, vì không có họ, Playboy cũng chẳng được ra đời.

4. Bảo tàng Cỗ máy Tình dục (Sex Machine) ở Prague, Cộng hòa Séc

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 4

Những điểm du lịch mang chủ đề khiêu dâm nổi lên với đủ muôn hình vạn trạng. Chúng tôi tin rằng không bao giờ là quá muộn để nghiên cứu, học hỏi  nghiêm túc về tình dục, nhất là qua những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Để có được trải nghiệm đầy đủ, hãy quên định kiến của bạn đi trước khi bước chân vào bảo tàng trưng bày đủ loại vật dụng và đồ chơi của những con người yêu thích công cụ.

5. Bảo tàng MusEros ở St. Petersburg, Nga

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 5

Ở bảo tàng này, du khách thường không giấu được sự hào hứng và kinh ngạc khi tìm hiểu được những điều tưởng chừng như mới xuất hiện trong đời sống tình dục hiện đại, nhưng đã có lịch sử rất lâu đời. Hơn thế nữa, nếu bạn tò mò muốn biết đời sống tình ái của các nhà lãnh đạo Nga có gì khác biệt, nơi đây sẽ có câu trả lời thỏa mãn bạn.

6. Bảo tàng Sex or MoSex ở New York, Mỹ

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 6

Nếu bạn mê mẩn seri phim truyền hình ăn khách “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” (Sex and the City), thì bảo tàng nằm trong lòng “Trái táo lớn” của nước Mỹ này là nơi bạn nhất định không thể bỏ qua.

7. Phòng Bí mật tại Bảo tàng Khảo cổ học Quốc gia ở Naples, Italy

Ngượng "chín mặt" khám phá những bảo tàng tình dục nổi tiếng thế giới - 7

Đế chế La Mã có lịch sử nghệ thuật khiêu dâm phong phú. Gian trưng bày bí ẩn trong bảo tàng khổng lồ này thực ra từng bị khóa đối với công chúng bình thường và chỉ trong những năm 2000 phụ nữ mới có cơ hội được chiêm ngưỡng bên trong.

Bên trong bảo tàng “của quý” duy nhất trên thế giới

Bảo tàng Dương vật Iceland là nơi trưng bày bộ sưu tập “của quý” từ hàng trăm loài động vật khác nhau.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Theo Ackstyle) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Châu Âu
Báo lỗi nội dung