Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới

Một lâu đài bị bỏ hoang với 42 phòng bị ma ám đến rùng rợn trở thành một thách thức hấp dẫn không dành cho những ai yếu tim.

Dan Bell, một người dẫn chương trình trên Youtube cùng người bạn của mình là Will Krupinsky đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại tòa lâu đài ở Baltimore, Maryland. Nơi được mệnh danh là nơi ở của những linh hồn lang thang.

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 1

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 2

Họ bắt đầu di chuyển vào bên trong tòa nhà, xuyên qua những dãy hành lang ngập trong bóng tối lạnh lẽ,  bước lên bậc cầu thang bám đầy bụi với đầy vụn vữa xi măng bong tróc. Từng căn phòng dần hiện ra trước mặt là cảnh đổ nát, bụi bặm với chi chít dòng chữ graffiti trên tường.

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 3

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 5

Tòa lâu đài này được xây vào khoảng thế kỷ 19, vào năm 2000 chính quyền thành phố Baltimore đã mua lại nó từ những nhà bất động sản với hi vọng có thể khôi phục lại một trong những di tích lịch sử.

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 6

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 7

Có vẻ như cả 2 người gặp khó khăn khi hít thở không khí ở đây, quá nhiều bụi bặm, ẩm mốc khiến họ phải sử dụng mặt nạ thở trợ giúp. Khi soi đèn pin vào từng căn phòng, Dan Bell đã phát hiện ra trên trần nhà có những lớp mạ vàng và giấy dán tường vẫn còn lưu lại dấu vết bàn tay của ai đó.

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 8

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 9

Chuyến đi khám phá lâu đài bị bỏ hoang của Dan Bell đã thu hút hơn 75.000 lượt theo dõi, tạo nên một cơn “sốt” cho nhiều người muốn đến đây tham quan du lịch.

Ngôi nhà ma quái thách thức lòng can đảm bất cứ ai đặt chân tới - 10

Rùng mình nghĩa địa cổ chi chít quan tài treo trên vách núi cao

Tại một vùng núi ở Philippines, thi thể những người chết được đặt trong những chiếc quan tài gỗ treo trên vách đá dựng...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (theo dailymail) (Dân Việt)
Những địa điểm du lịch ma quái Xem thêm
Báo lỗi nội dung