Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc

Sự kiện: Du lịch Châu Á

Để có sự thu hút một cách đặc biệt nhất với các du khách, nhiều công viên giải trí của Trung Quốc đã đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

Công viên khủng long Trung Quốc, AKA Jurassic East

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 1

Công viên khủng long Trung Quốc giúp du khách khám phá thế giới khủng long với các mô hình, trò chơi theo chủ đề và những trò về thời kỳ kỷ Jura. Công viên được chia thành các khu vực bao gồm “Lubara, Phố Hạnh Phúc, Cuộc phiêu lưu trong rừng mưa, Bảo tàng Khủng long Trung Quốc và Thị trấn Khủng long Vui nhộn”, cùng các buổi biểu diễn động vật cũng như các buổi biểu diễn sân khấu lấy cảm hứng từ khủng long.

World Chocolate WonderlandKhám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 2

Công viên chocolate này biến những giấc mơ ngọt ngào của mọi đứa trẻ thành hiện thực. World Chocolate Wonderland có các bản sao bằng chocolate của Vạn Lý Trường Thành, đội quân đất nung và thậm chí một vài thác nước chocolate. Một nửa là triển lãm nghệ thuật, một nửa là công viên giải trí, ở đây còn có một chiếc ô tô bằng kẹo khổng lồ.

Bản sao kì quan thế giới thu nhỏ

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 3

Trung Quốc có ít nhất 3 công viên giải trí theo chủ đề xoay quanh các kì quan thế giới thu nhỏ. Du khách có thể khám phá toàn cầu tại Window Of The World, Công viên Thế giới Bắc Kinh hoặc Công viên Thắng cảnh Grand World. Không chỉ có Trung tâm Thương mại Thế giới thu nhỏ, du khách còn có thể thấy các công trình tưởng nhớ người Maya.

Vương quốc của những người tí hon

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 4

Vương quốc của những người tí hon là nơi tôn vinh những người bị mắc hội chứng người lùn. Tại đây có các buổi biểu diễn tại công viên với diễn viên là những người lùn, bao gồm các chương trình mô phỏng Hồ Thiên Nga và các câu chuyện cổ tích khác. 

Minsk World

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 5

Minsk World cho phép du khách khám phá một tàu sân bay bị đánh chìm hay những chiếc máy bay cũ. Công viên này rất nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Mặc dù Minsk World có vẻ giống một bảo tàng hơn là công viên giải trí, nhưng nó vẫn rất thu hút du khách. Các tàu sân bay có kích thước khổng lồ và Minsk World bổ sung thêm một triển lãm trên bộ đáng kể tại đó. Du khách cũng có thể chơi với vũ khí quân sự và xem các màn tái hiện, chương trình biểu diễn và âm nhạc của Nga.

Thế giới Joyland

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 6

Công viên giải trí khổng lồ trị giá 48 triệu USD này mượn các nhân vật và hình ảnh từ trò chơi trong các phần Địa hình ma thuật và Vũ trụ phi thuyền. Các phần khác bao gồm phim nhái của Disney, bản sao của Người nhện và nhiều chương trình giải trí thú vị khác. Mặc dù công viên này hiện đang vấp phải những ý kiến trái chiều về việc bản quyền nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của nó với khách du lịch.

Angry Birds Trung Quốc

Khám phá 7 công viên giải trí kì lạ nhất Trung Quốc - 7

Trước khi Phần Lan và Anh có công viên Angry Birds, Trung Quốc đã mở công viên của họ. Sau nhiều nỗ lực, công viên đã được mở cửa vào năm 2013. Theo Rovio, các trò chơi như đua xe đạp, leo lên đỉnh của các công trình kiến trúc và nhảy từ độ cao lớn... đều rất hút khách.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là những con đường cực kỳ hoành tráng mà rất ít nơi trên thế giới có thể xây dựng được. Chúng được coi là những thành tựu đặc sắc, nổi trội của hệ thống giao thông trên toàn thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hàn Ly (Theo triviahappy) ([Tên nguồn])
Du lịch Châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN