Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV

Thứ Ba, ngày 05/03/2019 12:38 PM (GMT+7)

Dẫu biết rằng Dubai là một quốc gia phát triển, đời sống người dân giàu có, thế nhưng mọi người vẫn choáng khi đến thùng rác công cộng cũng phải là hàng hiệu LV danh tiếng.

Sự kiện: Du lịch Dubai

Nhắc đến Dubai, mọi người thường nghĩ ngay đến những tòa nhà cao chọc trời, những siêu xe đắt tiền…

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 1

Thật vậy, nếu lần đầu tiên đặt chân đến Dubai, chắc chắn du khách sẽ choáng ngợp trước những gì mình nhìn thấy. Trên đường phố ngập tràn những chiếc xe sang trọng, những thương hiệu có thể mọi người chưa bao giờ được nhìn thấy. Thậm chí nếu du khách có nhìn thấy người Dubai dắt hổ, báo, sư tử, chim khổng lồ đi dạo hay chở trong xe ô tô thay cho chó mèo thì cũng không nên quá ngạc nhiên. Dubai nổi tiếng với thú vui sưu tập thú cưng kỳ lạ và xa xỉ từ trước đến giờ.

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 2

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 3Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 4

Thế nhưng, điều khiến du khách cảm thấy sốc nhất là thùng rác bên lề đường cũng là hàng hiệu LV, điều này chứng tỏ những mặt hàng xa xỉ trên thế giới, người dân Dubai lại coi là thứ rất bình thường.

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 5

Nếu vô tình ghé vào cửa hàng trang sức, du khách sẽ choáng ngợp trước thứ ánh sáng màu vàng được làm tinh xảo ngập tràn cả lối đi. Vàng ở đây không phải là số lượng ít như ở nước ta được trưng bày trong tủ kính. Ở Dubai, họ trưng bày trực tiếp khắp căn phòng, tạo nên một cảnh tượng xa hoa giàu có đến tột cùng.

Duy nhất ở quốc gia này đến thùng rác cũng phải là hàng hiệu LV - 6

 Cảnh sát ở Dubai được trang bị cả xe Lamborghini để có thể đuổi kịp những loại xe khác. Chỉ một vài điều kỳ lạ ở nước này cũng đủ cho mọi người thấy được rằng Dubai là một quốc gia mà hầu hết người dân đều có cuộc sống rất giàu có.

Đến Dubai, tuyệt đối không làm điều này với những người phụ nữ mặc áo choàng đen

Nếu bất chấp làm trái lại lời khuyên này, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối mà ngay cả hướng dẫn viên du lịch cũng sẽ...

Theo Phan Hằng (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Dubai