Du thuyền sang trọng chở hơn 2.000 khách khỏa thân

Sự kiện: Du lịch, lễ hội
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Du thuyền với sức chứa 2.300 người, không mặc quần áo, tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, giải trí nhưng vẫn tuân thủ quy định chặt chẽ.

Bare Necessities, một công ty chuyên về du lịch khỏa thân, đã hợp tác với nhà điều hành du lịch nổi tiếng Cruise Line của Na Uy tổ chức chuyến đi mang tên The Big Nude Boat kéo dài 11 ngày, khởi hành từ Miami (Mỹ) và đi đến các điểm đến bao gồm Bahamas, St Lucia, Dominica và Puerto Rico.

Du thuyền Norwegian Pearl dự kiến chở 2.300 người khỏa thân trong chuyến đi 11 ngày. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Du thuyền Norwegian Pearl dự kiến chở 2.300 người khỏa thân trong chuyến đi 11 ngày. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Hành trình diễn ra trên con tàu Norwegian Pearl, có sức chứa 2.300 người, dự kiến khởi hành vào ngày 3/2/2025 và trở về vào ngày 14/2/2025. Giá từ 2.000 USD (khoảng 51 triệu đồng) mỗi người cho cabin tiêu chuẩn dành cho hai người. Với cabin đặc biệt hạng "biệt thự" dành cho ba người có giá 33.155 USD (khoảng 844 triệu đồng).

Chuyến đi cung cấp một loạt tiện nghi phù hợp với "phong cách du lịch trần trụi". Du thuyền Na Uy Pearl được quảng cáo có vô số hoạt động giải trí, nhiều không gian boong mở và lựa chọn ăn uống, bao gồm 14 nhà hàng, 14 quán bar và khu vực tiệc ngoài trời cho các bữa tiệc khỏa thân. Ngoài ra, du thuyền còn có sòng bạc, spa và một số hộp đêm. "Như mọi lần, lần này, chúng tôi hân hạnh mang lại cho du khách sự thoải mái khi không mặc gì", nhà điều hành thông báo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào khách cũng được phép khỏa thân. Theo quy định của hành trình, hành khách được yêu cầu mặc quần áo đầy đủ trong buổi tiếp đón và giới thiệu của thuyền trưởng, khi cập cảng và trong một số khu vực như phòng ăn. Nếu ở khu vực buffet, khách được phép ở trần phần trên cơ thể. Khi ngồi xuống ghế hay bất kỳ bề mặt nào, hành khách khỏa thân cũng cần lót bằng khăn tắm, không ngồi thẳng lên trên. Bên cạnh đó, tàu cũng có một số quy định như cấm khỏa thân khi đi qua các con tàu khác trong cảng, các hành vi đụng chạm không thích hợp hay chụp ảnh khi chưa có sự đồng ý.

Một thông báo trên trang web của công ty kêu gọi hành khách áp dụng các quy tắc giao tiếp xã giao thông thường và đúng đắn như trong các tình huống xã hội khác. Bare N Needities cho biết họ muốn "phá bỏ các rào cản chống lại khỏa thân và biến việc đi nghỉ không mặc quần áo trở thành một lựa chọn khả thi và chấp nhận được cho tất cả mọi người".

Một du thuyền khỏa thân cũng khá hút khách ở Mỹ. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Một du thuyền khỏa thân cũng khá hút khách ở Mỹ. Ảnh: Norwegian Cruise Line

Hành trình này khác với những chuyến du ngoạn dành cho người lớn trước đây. Bare N Needities nói rằng chuyến du lịch của họ "không phải là một hoạt động tình dục". Các chính sách của nước này cũng nghiêm cấm "sự âu yếm hoặc động chạm không phù hợp" và "trang phục, trang sức quá mức dành cho bộ phận sinh dục".

Đại diện Bare N Needities nói với Business Insider: "Chủ nghĩa khỏa thân có nghĩa là bỏ lại sự phán xét". Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn không khỏa thân mà sẽ mặc quần áo chỉnh tề. Họ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc thường ngày của mình và đảm bảo thực thi các quy định về trang phục. "Ngày đầu tiên trên tàu luôn là một cú sốc đối với phi hành đoàn nhưng sau đó, mọi người đều cảm thấy vui vẻ", vị đại diện nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Một thị trấn “trần trụi” ở miền nam nước Pháp: “Cap d'Agde”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Nguyên (Theo BI, The Independent) ([Tên nguồn])
Du lịch, lễ hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN