Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tháng 4 là mùa hoa anh đào rạng rỡ nở rộ ở nhiều nơi trên đất nước Hàn Quốc. Tràn ngập trên các trang mạng xã hội là những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng về những bông hoa màu hồng pastel. Đây cũng là thời điểm du khách khắp nơi kéo đến Hàn Quốc để cùng thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên rực rỡ này.

Sự kiện: Du lịch Châu Á

Đảo Jeju (Cuối tháng 3)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 1

Lễ hội hoa anh đào Jeju, Seogwipo vô cùng bắt mắt này được tổ chức vào cuối tháng 3, khi hoa anh đào lung linh nở ở bất kỳ nơi đâu trên đảo. Hoa mang 2 màu cả màu trắng và hồng nhạt, khiến du khách tấp nập chụp hình bên hoa.

Daegu (cuối tháng 3)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 2

Hoa ở nơi đây nở rực rỡ và tưng bừng cũng vào cuối tháng 3. Các điểm ngắm hoa phổ biến nhất ở: Đường hoa anh đào Đền Yongyeonsa, Công viên Duryu, Hồ Suseong, Đường hầm hoa anh đào Jijeo-dong, Đại học Keimyung.

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 3

Lễ hội hoa anh đào sông Seomjingang và lễ hội Gimje Moaksan được tổ chức khi hoa anh đào nở tưng bừng nhất vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Điểm ngắm hoa anh đào: Dọc bờ sông Seomjin, đền Boseong Daewonsa, vườn thú Jeonju, đền Jeonju Junghyesa và đường hoa anh đào Seomjingang

Busan và Gyeongsangnam-do (Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 4

Lễ hội Jinhae Gunhangje, Lễ hội hoa anh đào Hwagae cực kỳ bắt mắt vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 với những chùm hoa anh đào lung linh nhất ở các điểm ngắm nổi bật như: Ga Gyeonghwa, Jungwon Rotary, công viên sinh thái ở Naesu-myeon, Công viên Jehwangsan và Học viện Hải quân Hàn Quốc

Gangwon-do (Đầu đến giữa tháng 4)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 6

Lễ hội hoa anh đào Gyeongpodae vào khoảng đầu tháng 4 khi hoa anh đào bắt đầu nở tung vào đầu đến giữa tháng. Điểm ngắm hoa anh đào lộng lẫy nhất tại Gangwon- do là ở Đảo Nami.

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 7

Hoa anh đào ở Gyeongju cũng nở tưng bừng vào đầu tháng 4. Du khách có thể đến những khu vực này để có được điểm ngắm hoa long lanh nhất: Khu vực lịch sử Dongbu & Khu phức hợp du lịch Bomun, Sân khấu Bomun Lakeside.

Seoul (giữa tháng 4)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 8

Ở Seoul, lễ hội hoa xuân Yeouido và Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon được tổ chức vào giữa tháng 4, khi hoa anh đào như nhuộm sắc màu hồng nhạt ở khắp các khu vực sau: Đại học Kyunghee, Rừng Seoul, Công viên lớn Seoul, Cung điện Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Incheon (giữa tháng 4)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này - 9

Lễ hội hoa anh đào Incheon Grand Park được tổ chức vào giữa tháng 4 tại Công viên Jayu khi sắc hoa nhẹ nhàng như đưa du khách vào một khu vườn cổ tích.

Lạc trôi về cổ đại tại Di Hòa viên - cung điện mùa hè của hoàng tộc nhà Thanh

Nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh khoảng 10 km, Di Hòa Viên từng là khu vườn hoàng gia lớn nhất Trung Quốc. Đây là một...

Theo Hàn Ly (Theo tripzilla) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Châu Á
Báo lỗi nội dung