Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê?

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 16:06 PM (GMT+7)

Ca sĩ Quang Lê lần đầu tiết lộ lý do ngưng làm việc với con nuôi Phương Mỹ Chi.

Vào ngày cuối cùng của năm 2019, Phương Mỹ Chi bất ngờ xác nhận đã chính thức rời công ty của bố nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Trước đó “chị Bảy” vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca “Sương trắng miền quê ngoại”, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ.

Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê? - 1

Phương Mỹ Chi ở tuổi 18

Việc Phương Mỹ Chi quyết định tách khỏi bố nuôi Quang Lê khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã “đủ lông, đủ cánh” nên muốn “tự do”. Về điều này, Phương Mỹ Chi chia sẻ với chúng tôi: “Tôi muốn thay đổi bản thân, muốn bứt phá, muốn quậy hơn một chút. Mọi người sẽ thấy một Phương Mỹ Chi thật khác về tính cách, lẫn phong cách âm nhạc.

Từ trước đến giờ, khán giả thường thấy một Phương Mỹ Chi đằm thắm, e dè trong tà áo dài, lúc nào đứng cũng nghiêm chỉnh, ít khi nào đùa giỡn. Tuy nhiên, bên trong tôi là người năng động và nhí nhảnh nhưng tôi chưa có dịp để bản thân bộc lộ tính cách. Tôi sợ nếu mình bộc lộ thì liệu khán giả có còn yêu thích mình như đã từng. Đó là một sự đắn đo rất là lớn của tôi.

Về dòng nhạc của tôi, người lớn thì rất thích. Nhưng từ độ tuổi 20 trở xuống, rất ít người thích. Theo ngôn ngữ của mấy bạn hay nói với tôi rằng: “Mày hát nhạc sến, buồn ngủ lắm”. Tôi là người trẻ hát dòng nhạc quê hương nên rất vinh hạnh nhưng nghe được những lời như vậy thì bản thân rất buồn và chạnh lòng. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải có sứ mệnh làm mới dòng nhạc này, mang những gì hiện đại nhất và sức trẻ, để cho các bạn trẻ yêu dòng nhạc quê hương, truyền thống của Việt Nam. Đó là động lực khiến tôi thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình”.

Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê? - 3

Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê sau 6 năm gắn bó

Nhiều nghi vấn cũng cho rằng giữa Phương Mỹ Chi và bố nuôi Quang Lê có mâu thuẫn nên dẫn đến mối quan hệ bị rạn nứt. Tuy nhiên, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã bác bỏ điều này. Cô nói: “Tôi và bố Quang Lê vẫn là bố con bình thường, mối quan hệ vẫn tốt đẹp và không hề có bất cứ mâu thuẫn hay rạn nứt gì. Tôi mong mọi người đừng nói là tôi vô ơn, oan cho tôi lắm. Tôi cảm thấy 6 năm ở một công ty là đủ dài để mình có thể tự lập, tự bước đi trên đôi chân của mình, để xem bản thân đi được tới đâu và bao xa”.

Trong chia sẻ mới đây, Quang Lê cho biết giữa anh và Phương Mỹ Chi không gặp bất cứ vấn đề nào. Tuy nhiên giữa anh và mẹ ruột của Phương Mỹ Chi không có tiếng nói chung nên dẫn đến ngưng hợp tác.

“Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi. Có những vấn đề, tôi và mẹ ruột Phương Mỹ Chi không đồng tình với nhau, nên mẹ của Phương Mỹ Chi có động thái là ngăn bé, không cho hợp tác với tôi. Với những trường hợp thế thì gia đình có những quyết định riêng, có những câu chuyện riêng, tôi sẽ không làm việc được chứ không phải không thương Phương Mỹ Chi", Quang Lê thẳng thắn.

Sau khi rời công ty Quang Lê, Phương Mỹ Chi có ê-kíp riêng cùng với sự đồng hành của mẹ và chị gái. Nữ ca sĩ tiết lộ hiện mọi việc đã dần ổn định. Trong thời gian sắp tới, cô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều mới lạ, thú vị.

Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê? - 4

Phương Mỹ Chi và mẹ ruột

Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê? - 5

Mẹ Phương Mỹ Chi đặt điều kiện, ngăn con gái hợp tác với Quang Lê? - 6

Quang Lê và Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù đã ngừng hợp tác

Nguồn: http://danviet.vn/me-phuong-my-chi-dat-dieu-kien-ngan-con-gai-hop-tac-voi-quang-le-5020211761663...

Bị tố quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên từ năm 2016: Nhật Kim Anh nói gì?

Nữ ca sĩ thừa nhận từng đưa đưa mẹ đến nhà của ông Võ Hoàng Yên ở Bình Thuận để chữa bệnh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung