Xôn xao ảnh Nhã Phương ngồi khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 00:05 AM (GMT+7)

Hình ảnh được bạn thân của Nhã Phương - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ gây chú ý lớn cho khán giả.

Sau lễ trao giải Cánh diều tối 15.4, tin đồn Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh đang "là một cặp" gây tò mò cho khán giả. Những tưởng chuyện tình với Trường Giang đã khép lại thì mới đây, Nhã Phương lại "lộ" ảnh ngồi một mình với nét mặt khá buồn trong tiệm làm tóc tại Hà Nội.

Xôn xao ảnh Nhã Phương ngồi khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh - 1

Hình ảnh Nhã Phương trong tiệm làm tóc lúc nửa đêm được Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ kèm dòng trạng thái động viên cô.

Hình ảnh này do bạn thân của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải lên phần story của trang cá nhân Instagram vào tối muộn ngày 17.4.

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ: “Khổ thân Nabi, tự dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái bụp, tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1h đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên”.

Xôn xao ảnh Nhã Phương ngồi khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh - 2

Đôi mắt buồn, ngấn lệ của Nhã Phương đã làm nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Đáng nói hơn, đoạn clip ngắn sau đó còn ghi lại cận cảnh đôi mắt khá sưng và ngấn lệ của Nhã Phương đang chăm chú theo dõi màn hình điện thoại. Ca sĩ Trung Quân cũng ghi chú thêm "Khóc???" lên hình ảnh, khiến fan Nhã Phương không khỏi thương cảm cho người đẹp.

Nhiều người cho rằng, những thị phi tình cảm liên tục ập tới trong thời gian qua đã làm Nhã Phương buồn và mệt mỏi như vậy.

Liên hệ với Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ từ chối chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm của người chị, cũng là bạn thân của anh. Trong khi đó, phía Nhã Phương cũng xin giữ im lặng trước mọi câu hỏi về chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

Xôn xao ảnh Nhã Phương ngồi khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh - 3

Dòng trạng thái: "Khóc?" của Nguyễn Trần Trung Quân và hình ảnh Nhã Phương đang khá buồn, chăm chú nhìn màn hình điện thoại gây chú ý lớn.

Trước khi hình ảnh này xuất hiện ít ngày, Nhã Phương đã đính chính về mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh: “Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm.

Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai”.

Về phần Nhan Phúc Vinh, anh cũng thẳng thắn khẳng định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Nhã Phương nhiều năm nay.

“Không chỉ Nhã Phương, trước đây tôi cũng từng vướng phải tin đồn tình cảm với rất nhiều bạn diễn nữ. Nhưng có thể những người đó không được quan tâm nhiều như Nhã Phương. Do đó, tôi chỉ thấy buồn cười trước tin đồn này”, Nhan Phúc Vinh nói tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017. 

Nhã Phương rơi nước mắt nói về người quan trọng nhất trong đời

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã hồi tưởng về người mà cô cho rằng là quan trọng nhất đời mình.

Theo Nguyên Giang (Dân Việt)

sự kiện Nhã Phương