Nhan Phúc Vinh giải thích biểu cảm khó hiểu khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 10:40 AM (GMT+7)

Dù lên tiếng trả lời về những tin đồn hẹn hò với bạn diễn nhưng nam diễn viên "Đảo của dân ngụ cư" khá né tránh khi nói về mối quan hệ giữa anh và Trường Giang.

Dù vừa vướng tin đồn hẹn hò nhưng tối 15.4 Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đều có mặt tại lễ trao giải Cánh Diều 2017, diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cả hai không đi cùng đến thảm đỏ, Nhan Phúc Vinh đến từ sớm, trong khi Nhã Phương đến khi chương trình đã bắt đầu. Tuy nhiên, khi vào vị trí cả hai vẫn ngồi cạnh nhau để theo dõi chương trình. 

- Con người anh trên màn ảnh và ngoài đời dường như đối ngược nhau. Vì sao vậy?

- Tôi cũng không hiểu được điều này vì làm điện ảnh với tôi đã là một điều may mắn và vinh hạnh rất lớn. Rất nhiều người thắc mắc tại sao khi tôi xuất hiện trên truyền hình hay đóng phim lại là một người rất nhiều năng lượng, cá tính khác hẳn con người nhạt nhẽo, ít nói ngoài đời. Tôi giải thích rằng đó là do phần lớn năng lượng và tâm huyết của bản thân tôi đều đã dành hết cho công việc nên tôi trở nên tầm tư hơn khi thoát ra khỏi nhân vật. Bên cạnh đó, tôi cũng xuất thân là người gốc miền Tây nên cách tôi sống cũng khác, khép kín và sống cho riêng mình nhiều hơn.

- Là người đam mê công việc như vậy, anh phân bố thời gian trong cuộc sống thế nào giữa sự nghiệp và bạn bè, gia đình, tình yêu?

- Về thời gian, phần lớn nhất tôi dành cho công việc, phần lớn thứ 2 là dành cho đam mê cá nhân như thể thao. Những người biết về tôi từ trước có lẽ sẽ biết tôi rất thích tham gia thể thao rồi sau đó mới là chuyện yêu đương, gia đình.

- Thời gian vừa qua khi vướng vào tin đồn hẹn hò cùng Nhã Phương, anh chịu những ảnh hưởng gì?

- Đối diện với tin đồn, từ trước đến nay thế nào cho đến bây giờ tôi vẫn như vậy. Những tai nạn nghề nghiệp hay sự cố từ trên trời rơi xuống tôi gặp không chỉ một lần. Cú sốc lớn đầu tiên của tôi ngày mới vào showbiz là cách đây 5 năm khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. So với lần đó thì sự cố với Nhã Phương rất nhỏ thôi.

Nhan Phúc Vinh giải thích biểu cảm khó hiểu khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - 1

Khoảnh khắc Nhan Phúc Vinh ngoái nhìn Nhã Phương tại lễ trao giải Cánh Diều 2017

- Trong khi báo chí liên tục đưa tin về những tin đồn, anh im lặng trong suốt khoảng thời gian đó. Lý do của anh là gì?

- Có nhiều người hỏi sao tôi không lên tiếng đính chính, giải thích mà chỉ im lặng hay có vấn đề gì mới không lên tiếng. Bản thân tôi vốn là người không thích giải thích nhiều vì khi người ta đã nghĩ mình thế này thế khác thì có nói thêm cũng không thể thay đổi họ. Những người hiểu tôi, bạn bè của tôi và những người tôi nghĩ mình hiểu họ thì tôi mới quan tâm. 

- Vậy còn những cử chỉ thân thiết của anh với Nhã Phương ?

- Nếu như mọi người làm trong lĩnh vực điện ảnh sẽ đều biết việc các diễn viên nam, nữ trong phim thường rất thân thiết với nhau ngoài đời để tạo cảm xúc khi diễn chung với nhau. Diễn viên càng thân nhau càng tốt vì những cảm xúc chân thật dễ thuyết phục người xem. Không phải chỉ riêng với Nhã Phương tôi mới vướng tin đồn, với nhiều bạn diễn nữ khác tôi cũng bị đồn thổi nhưng vì họ không được chú ý bằng Nhã Phương và nhiều lý do khác nữa nên chẳng ai quan tâm, tạo thị phi cho những câu chuyện đó.

Nói về mức độ thân thiết trong giới showbiz, Nhã Phương là một trong những người có thể nói là thân thiết nhất với tôi. Hai anh em quen biết nhau đã hơn 10 năm từ khi còn học chung khoa diễn xuất Trường đại học Sân khấu điện ảnh. Sau đó 2 năm, tôi và Nhã Phương có bộ phim đầu tiên đóng chung là Hương bưởi, tiếp theo đó là một dự án khác nhưng vì trục trặc nên phim không thể ra mắt. Cho tới năm 2014 chúng tôi cùng tham gia Thám tử miệt vườn và mới đây lại có một bộ phim sắp ra mắt trong thời gian tới.

- Sau sự cố anh và Nhã Phương có liên lạc với nhau? 

- Nhã Phương có nhắn tin xin lỗi tôi vì đã làm phiền. Nhưng làm trong nghề này, tin đồn như vậy làm sao tránh được. Tôi và Nhã Phương vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Nhan Phúc Vinh giải thích biểu cảm khó hiểu khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - 2

Dù ngồi cạnh tại sự kiện nhưng khi bắt gặp ống kính Nhan Phúc Vinh tỏ ra khá lạnh nhạt với người bạn thân thiết.

- Tại lễ trao giải trước đây, có nhiều người thắc mắc về biểu cảm của anh khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu, anh có thể giải thích về điều này ?

- Bây giờ, dù tôi có giải thích nhưng không chắc nhiều người sẽ tin. Ngày hôm đó tôi làm việc, đi quay cả ngày rất mệt mỏi và phải chuẩn bị mọi thứ khá gấp để đến sự kiện vì có tên trong danh sách đề cử. Bên cạnh đó, ngay trước khi đêm trao giải diễn ra tôi và quản lý có tranh cãi trong công việc nên tâm lý không được thoải mái và khá mất tập trung vào những chuyện xung quanh. Chính vì vậy tôi không chú ý tới màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương lúc đó trên sân khấu.

- Vậy sau tin đồn hẹn hò Nhã Phương, mối quan hệ giữa anh và Trường Giang thế nào?

- Tôi và anh Giang ngày trước hay quay game show với nhau, vẫn rất vui vẻ.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thân thiết cỡ nào trước khi rộ tin hẹn hò?

Không chỉ thường xuyên kết đôi với Nhã Phương trong các dự án phim ảnh, ngoài đời, Nhan Phúc Vinh còn là cậu em thân thiết...


  

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám