Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng yêu sâu đậm diễn viên hài Anh Đức

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô từng có mối tình sâu đậm với Anh Đức và ghen “lồng lộn”, muốn “giết người” khi thấy bạn trai đi với người khác.

Lâm Vỹ Dạ từng "ghen lồng lộn" vì Anh Đức.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là khách mời trong tập 9 Là vợ phải thế, phát sóng tối 5.6. Tiết lộ với MC Việt Hương, Lâm Vỹ Dạ từng thần tượng chồng mình từ lúc 15-16 tuổi và mãi tận 4 năm sau mới có cơ hội để bày tỏ lời yêu thương.

Chớp lấy cơ hội tiết lộ bí mật của đàn em, Việt Hương liền để lộ chuyện tình thời tuổi trẻ giữa Lâm Vỹ Dạ và diễn viên hài Anh Đức. Cô không phủ nhận điều này và từng “ghen lồng lộn”, “muốn giết người” mỗi khi thấy cô gái nào đi bên cạnh bạn trai.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng yêu sâu đậm diễn viên hài Anh Đức - 1

Hứa Minh Đạt "đột quỵ" vì tiết lộ của vợ.

Hứa Minh Đạt ngã lăn trước thú nhận của vợ. An ủi chồng, Lâm Vỹ Dạ nói giờ nghĩ lại cô không hiểu vì sao ngày xưa mình lại “ngu” thế. Nhưng nữ diễn viên cũng nói thêm cô bị cái duyên hài của đàn ông lôi cuốn. Việt Hương và Đại Nghĩa cũng nhận định rằng Anh Đức giờ nổi tiếng nên đẹp trai “gấp mấy lần” so với ngày xưa.

Lâm Vỹ Dạ cho biết cô và Anh Đức từng cãi nhau vì Hứa Minh Đạt cũng chỉ bởi trong một lần đi chơi, cô buộc bạn trai dừng xe lại trước poster kịch của Hứa Minh Đạt để ngắm vì “anh ấy quá đẹp trai”.

Từ ngưỡng mộ đến trở thành người yêu của nhau quả là một quãng đường lớn với Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên còn cho biết bản thân hay đứng trước gương để tập tỏ tình với Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng yêu sâu đậm diễn viên hài Anh Đức - 2

Nữ diễn viên hài bật khóc khi nhớ lại ngày mẹ mất, cô sinh con.

Duyên đến không cần hẹn trước, khi cả 2 đều bị thất bại trong tình yêu thì một cánh của mới đã mở ra, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tìm thấy sự đồng cảm với nhau.

Cảm giác muốn lập gia đình và sinh con cho người đàn ông ấy khiến Lâm Vỹ Dạ đồng ý kết hôn chỉ sau 1 năm yêu nhau. Chia sẻ về câu chuyện vượt cạn đứa con đầu lòng, cô từng lâm vào tình trạng căng thẳng sau sinh khi nhớ về người mẹ đã mất. Bởi “ai cũng được mẹ chăm sóc trong thời gian sinh con còn em thì lại không được”, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

Với những khó khăn khi mới bước vào nghề khi chưa ghi nhiều dấu ấn với khán giả, Lâm Vỹ Dạ liền kết hôn và sinh con khiến kinh tế của 2 vợ chồng trẻ gặp khó khăn và mọi gánh nặng đè lên trên vai Hứa Minh Đạt. Vì vợ con, anh xác định trong đầu lúc ấy “bản thân là lính đánh thuê”, nơi nào có vai diễn và kiếm được ra tiền sẽ làm để nuôi gia đình nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng yêu sâu đậm diễn viên hài Anh Đức - 3

Đình Lộc bật khóc khi chứng kiến vợ nguy hiểm lúc sinh con.

Tình yêu của 2 vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc có những thăng trầm. Biết nhau từ trong đội tuyển Aerobic khi chỉ mới 5-6 tuổi, đến cấp 2 thì được xếp chung vào đội múa nhưng 2 vợ chồng cực kỳ ghét nhau đến mức gọi bằng “mày – tao”.

Bất ngờ thông báo với Đình Lộc việc du học, mấy ai biết rằng cô vũ công Xuân Thảo đang “ép” chàng trai phải thổ lộ tình cảm sau nhiều năm “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. 

Chấp nhận từ bỏ du học sau lời tỏ tình của Đình Lộc, tình yêu của 2 người bắt đầu từ đấy mà dần tiến xa hơn. Mãi tận 9 năm mới chấp nhận cưới, Xuân Thảo bộc bạch rằng cũng bởi bản thân có một gia đình không trọn vẹn. Quan trọng hơn nữa, Xuân Thảo lại được bác sĩ chuẩn đoán rằng cô rất khó có con nên một chia tay với Đình Lộc để anh tìm được hạnh phúc mới.

Có duyên nợ ắt sẽ đến được với nhau, sau nhiều lần cố gắng chia tay nhưng không thành, Xuân Thảo chấp nhận vượt qua mọi sợ hãi và kết hôn với Đình Lộc dù có thế nào đi chăng nữa. Nhưng phép màu đã đến, Xuân Thảo mang thai chỉ sau vài tháng kết hôn. Nhưng con đường làm mẹ của cô không được trải hoa hồng như bao người khác khi ngày “vượt cạn” lắm chông gai. Những hình ảnh đau đớn của Xuân Thảo khi chuẩn bị sanh con vẫn in hằn trong tâm trí của Đình Lộc.

Hứa Minh Đạt: ”Tôi được Hoài Linh giúp đỡ nhưng không may mắn như Trường Giang”

Hứa Minh Đạt được hàng triệu khán giả yêu mến, đặc biệt ở phân khúc thị trường miền Tây và miền Trung. Nhưng anh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN