Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ Hai, ngày 16/08/2021 10:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện: Việt Hương

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi livestream quay lại cảnh vợ chồng cô và ê-kíp tới nhà ông Đoàn Ngọc Hải để tự tay khuân vác những chiếc quan tài cho người bệnh nghèo không may qua đời.

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 1

Ông xã Việt Hương nhận quan tài từ ông Đoàn Ngọc Hải

Theo đó, nữ danh hài chia sẻ: “Mọi người thấy đấy, chồng tôi đang cùng mọi người khuân hàng chục chiếc quan tài cho những bệnh nhân nghèo không may qua đời. Cái này đúng là duyên không ngờ đến, khi tôi giúp đời và đời giúp lại tôi. Trong lúc tôi đang cần quan tài để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo thì anh Đoàn Ngọc Hải điện cho tôi nói nhà anh có rất nhiều, tôi cứ lên lấy”.

Cũng trong hành trình từ thiện của mình, Việt Hương chia sẻ thêm rằng hiện nay mọi người kết nối với nhau, tự lên kế hoạch, phân công trong các hoạt động cứu trợ cộng đồng. Nữ nghệ sĩ và ông xã phụ trách lo lương thực, tiếp tế đồ ăn cho bà con nghèo. Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đảm nhận việc chuyên chở người bệnh, hài cốt liệt sĩ, người mất dọc đường và lo cho các cháu nhỏ. “Như vậy tôi và anh Đoàn Ngọc Hải đã cố gắng giúp đỡ người nghèo một cách trọn vẹn nhất, lo đồ ăn, thực phẩm tới khi cuối đời có quan tài đi hỏa táng”, diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” cho biết.

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 3

Việt Hương cho biết sẽ góp thêm 180 triệu cho ông Đoàn Ngọc Hải để mua container đông lạnh

Tôi vẫn nhắc lại rằng, tôi vì cộng đồng nên kêu gọi để bắc cầu nối cho mọi người thôi chứ về cá nhân tôi là không kêu gọi ai quyên góp hết. Tôi tự đóng góp và tự làm những gì mình cần. Tôi sẽ đóng góp thêm 180 triệu cho anh Đoàn Ngọc Hải”, Việt Hương tuyên bố, “Chúng tôi cố gắng làm vì đồng bào, cộng đồng. Đôi lúc, chúng tôi phải tự cho mình năng lượng vui hơn một chút thì mới làm được, chứ không phải lúc nào cũng làm được như thế này. Một ngày chúng tôi cũng phải đi giúp đỡ mọi người nên không thể để mình mất năng lượng, nhất là trong thời điểm căng thẳng như thế này.

Chúng tôi còn chịu trách nhiệm cho cả một ê-kíp phía sau nên phải đứng vững, lên tinh thần cho mọi người. Bởi vậy, dù đứng trước hoàn cảnh khó khăn nhất, chúng tôi vẫn phải cười, chứ không phải lúc nào cũng khóc lóc, than vãn. Nhìn các hoàn cảnh cùng đường, chúng tôi phải giữ được bình tĩnh để trấn an, động viên họ. Tôi khẳng định là chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì đồng bào, vì cộng đồng mà cố gắng làm tốt hơn nữa, tốt nhất có thể”.

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 4

Xe cứu thương 2,5 tỷ đồng Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 5

Hai xe chở linh cữu được Việt Hương tặng cho nhóm mai táng từ thiện

Nghĩa cử cao đẹp của Việt Hương nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Cho đến thời điểm hiện tại, diễn viên 7X đã chi ra một số tiền khá lớn để ủng hộ từ thiện, đáng chú ý là việc mua tặng những chiếc xe cứu thương giá trị. Trước đó, nghệ sĩ hài cũng đã tặng hai xe chở linh cữu lần lượt có giá 320 và 390 triệu đồng cho nhóm thiện nguyện này sau khi tặng xe cứu thương 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Tổng số tiền ba chiếc xe hiện tại đã trên 3,2 tỷ đồng.

Trực tiếp bỏ tiền túi, không kêu gọi đóng góp, hành động và tấm lòng thiện nguyện của Việt Hương khiến nhiều người cảm kích và khen ngợi. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng tải loạt khoảnh khắc được khán giả vẽ tặng khi cô đi làm thiện nguyện. Trong đó có một bức ảnh cô chụp cùng ông xã trong ngày bàn giao xe chở linh cữu cho nhóm từ thiện. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương bày tỏ: “Tôi thấy vui và ấm áp lắm”.

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 6

Vừa tặng xe 2,5 tỷ, Việt Hương tiếp tục “đổ” hơn trăm triệu về tài khoản của ông Đoàn Ngọc Hải - 7

Hình ảnh người hâm mộ vẽ tặng thay lời cảm kích tấm lòng của nghệ sĩ Việt Hương

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tang-xe-25-ty-viet-huong-tiep-tuc-do-hon-tram-trieu-ve-tai-khoan-cua-ong-d...

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ là ai?

Mỹ nhân này chơi thân với Trấn Thành hơn 10 năm. Cô vừa kết hôn với người chồng thứ 4.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung