Vũ Cát Tường tâm sự chuyện đời, chuyện nghề

Sự kiện: Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường cho biết từng hoang mang vì đi theo con đường mà bản thân không muốn và từ nay sẽ không tiếp tục làm MV.

Vũ Cát Tường ra mắt serrie Trekking

Vũ Cát Tường ra mắt serrie Trekking

"Một người sẽ giữ được cân bằng khi có được 3 thứ kết nối với bản thân, với mọi người và với thiên nhiên" - Vũ Cát Tường chia sẻ và tâm sự rằng trong năm vừa rồi, cô đã thiếu sự kết nối với thiên nhiên. Chính vì điều này, Vũ Cát Tường quyết định cùng những bạn thân tạo "món quà cho bản thân" bằng cách tạo ra series Trekking tại Bạch Mộc Lương Tử, Tây Bắc - một trong 4 dãy núi cao nhất Việt Nam.  

Từ cảm giác thách thức của những con dốc mang tên "Bỏ cuộc" đến dốc "Tuyệt vọng", từ tiếng suối róc rách đến mùi hương những món ăn giữa rừng, tất cả được gói ghém trong series này. Vũ Cát Tường tâm sự chính cô cũng từng có giai đoạn hoang mang nhưng không phải vì đi đường sai mà là vì "đi con đường bản thân không muốn". 

Vũ Cát Tường bảo từ nay sẽ không làm MV nữa

Vũ Cát Tường bảo từ nay sẽ không làm MV nữa

 Vũ Cát Tường nói về việc cân bằng giữa cái tôi và kỳ vọng của người khác về mình: "Mong muốn của chính mình và của mọi người sẽ luôn luôn thay đổi tùy theo hoàn cảnh sống, trải nghiệm và con đường người đó đã đi qua. Tường chưa có trải nghiệm trekking, nên trải nghiệm này làm Tường thích. Nhưng không có gì chắc chắn sau 5, 10 lần nữa, đây vẫn là thứ Tường muốn. Thế thì những người đến với mình vì một bài hát, cảm nhận được kết nối với mình vì họ có trải nghiệm, cảm xúc với bài hát tại chính thời điểm đó thôi. Mỗi chúng ta hãy tôn trọng sự trưởng thành của người khác và đừng bắt ép ai phải luôn đồng hành với mình". 

Vũ Cát Tường cũng chia sẻ một thông tin đầy thú vị liên quan định nghĩa về "trend" và "mốt". Theo cô, những hiện tượng gắn liền với từ "trend" được sử dụng thời gian gần đây thực chất là "mốt" - thứ tức thời, ngắn hạn và mang lại nguồn lợi rất lớn. Với "trend" - xu hướng, sự xuất hiện này bình lặng hơn, không bị thổi phồng và chỉ có thể nhận ra được sau 5 - 10 năm.

Vì cô từng phải làm những thứ mình không muốn

Vì cô từng phải làm những thứ mình không muốn

Vũ Cát Tường giải thích: "Người có tầm nhìn sẽ thấy điều đó trước, sau đó sẽ xây dựng lên từ từ. Cho đến khi người khác thấy được trend, họ đã đi qua con đường khác rồi. Giống như việc làm show. Ngày trước, thị trường rất thịnh ra MV nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn âm thầm làm show. Bây giờ, làm show/concert đã là một xu hướng sau ít nhất 5 năm, vì khán giả muốn nghe live, muốn đi show, muốn tiếp xúc thật với nghệ sĩ chứ không chỉ còn nằm ở hình thức bên ngoài". 

Nên bây giờ, Vũ Cát Tường chỉ làm điều cô thích

Nên bây giờ, Vũ Cát Tường chỉ làm điều cô thích

Vì vậy, Vũ Cát Tường chia sẻ định hướng mới trong tương lai là sẽ không làm MV cho các bài hát trong EP Vi Nhất, cả những sản phẩm âm nhạc sau này. "Đây mới là những thứ Tường muốn: đi, trải nghiệm, cảm nhận, được sống thật với trải nghiệm đó. Thật nằm ở những live concert khi khán giả đến nghe Tường hát, tiếp xúc trực tiếp với Tường. Có thể Tường sẽ ngẫu hứng hát, quay một vài thước phim trong hành trình này" - cô nhấn mạnh. 

Vũ Cát Tường tâm sự rằng với những hành trình như vậy, cô cảm nhận được mình có thể sống và không cần phải diễn theo bất kỳ kịch bản nào.   

Vũ Cát Tường muốn đi và trải nghiệm

Vũ Cát Tường muốn đi và trải nghiệm

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn mỹ nhân chỉnh đốn trang phục trên thảm đỏ hút hàng nghìn ánh nhìn

Bất ngờ gặp sự cố váy áo vì mặc quá táo bạo, nhiều người đẹp không ngần ngại chỉnh sửa ngay lập tức để tránh bị hớ hênh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Vũ Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN