Ngọc Thuận hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 17 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3

Sau nhiều mối tình, Ngọc Thuận gặp Bích Ngọc và muốn gắn bó dài lâu.

Ngọc Thuận sinh năm 1986, là diễn viên nổi tiếng, tham gia nhiều bộ phim như Trai nhảy, Gạo nếp gạo tẻ, Vợ chồng Đậu thời @, Lạc lối... Anh được nhiều khán giả yêu mến nhờ lối diễn xuất linh hoạt, tự nhiên và hình ảnh điển trai, lịch lãm. Ngoài đóng phim, Ngọc Thuận còn làm mẫu, diễn các show thời trang ở TP.HCM.

Về đời tư, Ngọc Thuận khá kín tiếng. Tháng 12/2022, anh gây bất ngờ khi lên xe hoa với vợ Bích Ngọc, sinh năm 2003, kém anh 17 tuổi.

Ngọc Thuận hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 17 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3 - 1

Diễn viên Ngọc Thuận và vợ kém 17 tuổi

Anh kể: "Lúc quen nhau, vợ hỏi tôi có nghiêm túc không. Tôi mới bảo là: "Em còn nhỏ, anh lớn hơn em nhiều. Em nghiêm túc thì anh sẽ nghiêm túc với em liền. Em cho anh gặp gia đình em đi". Tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình bởi mình độc thân cũng nhiều năm rồi, cũng trải qua nhiều mối tình nhưng chưa cảm thấy sâu sắc để tiến đến hôn nhân. Nhưng đến khi gặp vợ, tôi có cảm giác cô ấy là vợ mình. Về cuộc sống hiện tại thì tôi cảm thấy rất vui, từ khi gặp vợ đến giờ thì ngày nào tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Bây giờ cuộc sống chỉ cần ổn định, thoải mái là hạnh phúc rồi".

Diễn viên sinh năm 1986 thừa nhận, anh từng đóng phim và đứng trước ống kính rất nhiều lần. Song khi nhắc về vợ, anh không khỏi hồi hộp.

“Anh nhớ ngày đầu tiên bắt đầu sự nghiệp, suốt quá trình đó khó khăn có, may mắn cũng có. Anh vẫn luôn tìm kiếm và tự hỏi ai sẽ là người đồng hành, cùng hưởng niềm vui cuộc sống, trải qua những hạnh phúc của cuộc đời. Anh không nghĩ lúc đó vợ anh vẫn còn ở trong nôi, bú sữa. Và rất là may mắn, tròn 17 năm sau, bằng số tuổi mà anh lớn hơn em, anh đã thấy em. Từ ngày hôm nay, chúng ta sẽ là vợ chồng và anh muốn, anh và em sẽ yêu thương nhau trọn đời”, Ngọc Thuận từng hạnh phúc chia sẻ.

Ngọc Thuận hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 17 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3 - 2

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Ngọc Thuận

Ngọc Thuận cưới vợ trẻ nhưng thay vì anh phải chăm vợ thì mọi chuyện ngược lại. Nam diễn viên nói hạnh phúc khi được ba mẹ vợ yêu thương, quan tâm. "Ba mẹ vợ rất thích bữa cơm đầy đủ thành viên vào buổi trưa. Như hôm nay tôi đi quay thì ba mẹ cũng muốn tôi phải ăn xong thì mới đi. Bữa cơm trưa tôi được nhà vợ quan tâm, rất đầy đủ dinh dưỡng. Tôi không ở chung với nhà vợ mà ở riêng nhưng thường xuyên qua lại", anh chia sẻ trong một talkshow gần đây.

Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Thuận từng cho biết ở tuổi 36, anh có đủ sự chín chắn, từng trải để vun vén cho tổ ấm của mình. Anh cảm thấy may mắn khi tìm được một nửa luôn yêu thương, sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu mọi thứ cùng nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

MC Cát Tường bị ép rời khỏi “Bạn muốn hẹn hò”: Tình duyên cũng lận đận thế này

Có sự nghiệp khởi sắc, "bà mối" mát tay... nhưng Cát Tường lại lận đận trong chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung