Vụ Á hậu nghi bị cưỡng bức đến chết: Sự thật được công bố gây ngỡ ngàng

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 10:24 AM (GMT+7)

Kết quả báo cáo pháp y chính thức được tiết lộ, không giống như dự đoán ban đầu.

Vụ việc điều tra về cái chết của Á hậu kiêm tiếp viên hàng không người Philippines - Christine Angelica Dacera đang dần đi tới hồi kết thúc.

Vụ Á hậu nghi bị cưỡng bức đến chết: Sự thật được công bố gây ngỡ ngàng - 1

Christine Angelica Dacera từng là Á hậu, cô qua đời sau bữa tiệc đón năm mới với những người bạn nam giới ở khách sạn

Mới đây nhất, các trang tin địa phương đồng loạt đưa thông tin về bản báo cáo kết quả pháp y. Từ đây hé lộ nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết bất ngờ của Dacera.

Trước đó, người đẹp này từng đoạt giải Á hậu tại một cuộc thi sắc đẹp. Cô cùng những người bạn, trong đó có 11 nghi phạm là nam giới, đã tổ chức bữa tiệc đón năm mới ở một khách sạn vào ngày cuối năm 2020. Sáng ngày 1/1/2021, cô được phát hiện đã tử vong. Ban đầu cảnh sát nghi ngờ cô bị cưỡng hiếp đến chết.

3 nghi phạm ban đầu bị giam giữ điều tra nhưng sau đó nhanh chóng được thả vì không có đủ bằng chứng buộc tội. Những người bạn khác cùng tham gia bữa tiệc cũng lần lượt xuất hiện sau đó. Tất cả đều phủ nhận không liên quan tới cái chết của Dacera. Trong số này, nhiều người nói họ đồng tính. Ngoài ra, họ khẳng định không có ma túy trong bữa tiệc.

Vụ Á hậu nghi bị cưỡng bức đến chết: Sự thật được công bố gây ngỡ ngàng - 2

Những người bạn tham gia bữa tiệc với Dacera đều phủ nhận liên quan tới cái chết của cô

Mới đây trang Inquirer đưa tin phía cảnh sát Quốc gia Philippines PNP đã chính thức công bố về bản báo cáo pháp y liên quan tới cái chết của Dacera. Trong đó nêu rõ nguyên nhân cái chết được xác định là tự nhiên, vì chứng phình động mạch chủ. Bản báo cáo viết: "Hiếp dâm hay sử dụng ma túy quá liều không dẫn đến tình trạng này".

Trong báo cáo pháp y cũng khẳng định hiện tượng phình động mạch chủ là tình trạng đã xuất hiện từ lâu, mang tính mãn tính, khiến bệnh nhân có thể tử vong trong bất kỳ tình huống nào gây nên tình trạng làm giãn nở động mạch chủ.

Trong khi đó, phía gia đình của Á hậu liên tiếp khẳng định Dacera đã bị ám hại. Hiện tại gia đình cô chưa đưa ra bình luận nào về bản báo cáo mới nhất. Trước đó, mẹ của Dacera cùng luật sư đã đưa ra nhiều điều chưa hài lòng và nghi ngờ việc điều tra được can thiệp, bởi theo bà, thân phận của những nghi phạm có xuất thân giàu có, vị thế cao.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-a-hau-nghi-bi-cuong-buc-den-chet-su-that-duoc-cong-bo-gay-ngo-ngang-5020212...

Vụ Á hậu nghi bị cưỡng bức đến chết: Liên tiếp những nghi vấn về tội ác

Tranh cãi trong video camera và lời phát biểu từ một số cơ quan điều tra khiến vụ việc thêm nghiêm trọng.

Theo Đức Kiên (Theo Inquirer) (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ