Vợ “vua hài” TQ công khai ngoại tình với quản lý của chồng

Thứ Ba, ngày 03/01/2017 17:05 PM (GMT+7)

Mã Dung – vợ của “vua hài” Trung Quốc Vương Bảo Cường đã công khai tình tứ cùng Tống Hy.

Hình ảnh Mã Dung và Tống Hy thể hiện sự thân mật công khai đã lan truyền trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc từ tối ngày mùng 1/1 và trở thành tâm điểm chỉ trích của đám đông.

Vợ “vua hài” TQ công khai ngoại tình với quản lý của chồng - 1

Hình ảnh Mã Dung  bên người tình và con gái lan truyền chóng mặt trên mạng (Ảnh Ifeng)

Hình ảnh cho thấy Mã Dung đi bên cạnh Tống Hy đang bế bé Vương Tử San là con gái chung của Mã Dung và Vương Bảo Cường. Cả ba thoải mái dạo phố, bỏ mặc ánh mắt của những người xung quanh. “Trông họ cứ như 1 gia đình thực sự”, một dân mạng bình luận.

Theo tờ Phượng Hoàng, mặc cho vợ cũ vui vẻ bên người tình, Vương Bảo Cường tỏ ra không quan tâm. Anh tập trung cho các sự kiện tuyên truyền phim Đại náo Thiên Trúc. Nhiều nguồn tin cho biết, Bảo Cường chỉ muốn sớm ly hôn, phân chia tài sản với vợ.

Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn với vợ là Mã Dung vào tháng 8/2016. Đây được coi là thông tin sốc với nhiều người hâm mộ bởi trước đó, cặp đôi thường xuất hiện với vẻ ngoài hạnh phúc và viên mãn bên hai nhóc tì.

Điều gây sốc hơn nữa đó là chân dung người thứ 3 khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ chính là Tống Hy – người quản lý lâu năm của nam tài tử. “Vua hài” không hề hay biết trong thời gian chung sống, vợ mình lại nảy sinh tình cảm với quản lý bởi Tống Hy cũng đã có gia đình yên ấm.

Vợ “vua hài” TQ công khai ngoại tình với quản lý của chồng - 2

Mã Dung bị bắt gặp trong khách sạn với quản lý của chồng.

Tờ Sina đưa tin, diễn viên Thiên hạ vô tặc phát hiện vợ ngoại tình sau khi đọc tin nhắn trong điện thoại của cô. Việc tài tử bắt gặp vợ trong khách sạn cùng Tống Hy chỉ là giọt nước tràn ly. Đây cũng được cho là vụ ly hôn đình đám nhất năm của làng giải trí Hoa ngữ.

Mã Dung vốn là người hâm mộ Vương Bảo Cường. Họ gặp nhau từ năm 2009 và bí mật kết hôn. Năm 2011, sau nhiều lần bị phóng viên dồn ép, tài tử xác nhận thông tin đã cưới vợ, có con bí mật. Cặp đôi có hai nhóc tì, thường xuất hiện hạnh phúc trước công chúng.

Năm 2015, Vương Bảo Cường bày tỏ cả đời chỉ yêu một người là Mã Dung. Lúc đó, cô cũng cảm động khóc khi nói: “Em chỉ yêu anh, bạc đầu cũng không chia lìa”.

Vợ “vua hài” TQ công khai ngoại tình với quản lý của chồng - 3

Gia đình hạnh phúc của Mã Dung - Vương Bảo Cường 1 thời.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt.  Tên tuổi của anh gắn liền với những bộ phim Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi.

Theo Trần Tuấn (Sina, Ifeng) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao