Hành động của Quyền Linh dành cho em trai có quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... gây xúc động

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 12:59 PM (GMT+7)

Cư dân mạng xúc động trước hình ảnh Quyền Linh tiếp tế lương thực cho em trai Quyền Lộc giữa mùa dịch.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Quyền Lộc vừa chia sẻ video được anh trai Quyền Linh tiếp tế lương thực trong những ngày giãn cách xã hội. Theo đó, chung cư nơi gia đình Quyền Lộc sinh sống đang bị phong tỏa do có ca nhiễm Covid-19.

Trong clip, MC Quyền Linh ăn mặc giản dị, đi dép tổ ong quen thuộc. Anh đi chợ giúp em trai, mua nhiều thực phẩm thiết yếu. Trước hành động của anh trai, Quyền Lộc tỏ ra vô cùng cảm động, gửi lời cảm ơn và ghi lại video chia sẻ lên mạng xã hội.

Hành động của Quyền Linh dành cho em trai có quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... gây xúc động - 1

Quyền Lộc xúc động trước việc làm của anh trai

“Nói anh Linh nhận em làm em gái luôn được không anh”, “Nhìn anh em nhà người ta mà thấy ham”… là những bình luận từ khán giả.

Ngưỡng mộ tình anh em của Quyền Linh và Quyền Lộc, nhiều tài khoản Facebook còn chia sẻ bài viết để lan tỏa những hình ảnh tích cực tới cộng đồng giữa mùa dịch.

Quyền Linh và Quyền Lộc đã song hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện suốt hơn 15 năm qua. Trong cuộc sống, cả hai gắn bó thân thiết, luôn quan tâm đến nhau dù đều có gia đình riêng.

Quyền Linh và Quyền Lộc thừa nhận điểm chung là đều có cốt cách nông dân nên sống đơn giản, vô tư, không thích kiểu cách.

Hành động của Quyền Linh dành cho em trai có quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... gây xúc động - 3

Quyền Linh là người giúp Quyền Lộc vượt qua quá khứ bất hảo, làm lại cuộc đời

Quyền Lộc từng tốt nghiệp khoa diễn viên trường sân khấu điện ảnh, ghi dấu ấn trong phim Ma làng, Dòng đời, Chung cư vui vẻ... Hiện tại anh chủ yếu làm đạo diễn của hàng loạt chương trình truyền hình như Tiếp sức hồi sinh, Chiếc thìa vàng…

Nếu như khán giả ngưỡng mộ Quyền Linh là một tấm gương vươn lên từ khó khăn để thành đạt như ngày hôm nay, thì Quyền Lộc lại khác biệt. Anh tự nhận có quá khứ bất hảo, từng ăn cắp, đua xe, đánh bạc... khiến nhiều người sợ hãi, xa lánh. Quyền Lộc phải từ bỏ mọi thói hư tật xấu đó để làm lại từ đầu khi đã tỉnh ngộ.

Hành động của Quyền Linh dành cho em trai có quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... gây xúc động - 4

Gia đình Quyền Lộc và Quyền Linh

Quyền Lộc thừa nhận, nếu không trải qua những mất mát, anh khó lòng “thay máu” được như ngày hôm nay. Khi chứng kiến người bạn trong đội ham đua xe tốc độ qua đời, anh mới từ bỏ thú vui này. Thời trẻ, anh vướng vào trò đỏ đen, ăn chơi, phá nhà phá cửa, có lúc còn cầm cố giấy tờ nhà khiến ba anh bị đột quỵ.

Nhờ sự giúp đỡ của anh trai, Quyền Lộc vào trường sân khấu. Ngay cả khi được Quyền Linh giúp đỡ dựng kịch bản, anh vẫn không chú tâm học hành. Có được anh trai nổi tiếng là một chỗ dựa tốt nhưng Quyền Lộc từ chối để có được chỗ đứng. Anh chấp nhận sống 9 năm ở nhờ nhà bạn bè, có đồng lương ít ỏi khi làm sân khấu và tự mình từng bước đi lên. Giờ đây cuộc sống của anh đã khá giả hơn trước rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-dong-cua-quyen-linh-danh-cho-em-trai-co-qua-khu-nghien-co-bac-dua-xe-gay-...

Quang Hà ám ảnh vụ cháy liveshow thiệt hại 30 tỷ, Hoài Linh thừa nhận không muốn diễn

Vụ cháy sâu khấu liveshow vào năm 2019 khiến ê-kíp của Quang Hà thiệt hại ít nhất khoảng 30 tỷ đồng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung