Ca sĩ Kavie Trần sốc vì bạn trai yêu 10 năm đột ngột qua đời

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn trai của nữ ca sĩ bị ngã từ trên tàu xuống biển rồi qua đời.

Mới đây, ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đăng thông báo bạn trai cô qua đời được vài ngày, do đuối nước. Nhiều nghệ sĩ thân thiết và khán giả đã chia buồn, động viên và hy vọng nữ ca sĩ sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

Ca sĩ Kavie Trần sốc vì bạn trai yêu 10 năm đột ngột qua đời - 1

Ca sĩ Kavie Trần và bạn trai yêu hơn 10 năm

Trao đổi với chúng tôi, người nhà của Kavie Trần cho biết, nữ ca sĩ và bạn trai yêu nhau hơn 10 năm và chưa từng công khai trước công chúng. Khi nhận tin dữ, Kavie Trần bị sốc và phát bệnh nằm liệt giường. Hiện tại, sức khoẻ của cô không đảm bảo để đứng ra lo tang lễ cho bạn trai. 

“Bạn trai của Kavie Trần bị ngã từ trên tàu rồi đuối nước qua đời mà không ai biết. Hôm đó Kavie Trần qua thăm mẹ ở Boston và dặn bạn trai đừng ra tàu ban đêm một mình. Tính anh ấy lại thích ngồi ngắm trăng trên boong tàu. Cứ ỷ y mình biết bơi giỏi. Ai ngờ hôm đó anh ấy ra tàu một mình và gặp bão đêm. Tàu lúc đó đậu ngay bờ. Khám nghiệm tử thi đã có kết quả trưa nay. Trong phổi, gan đầy nước, chết vì ngộp nước”, người nhà của Kavie Trần chia sẻ.

Ca sĩ Kavie Trần sốc vì bạn trai yêu 10 năm đột ngột qua đời - 2

Kavie Trần chưa từng công khai bạn trai với công chúng

Kavie Trần có một con trai với người chồng cũ. Từ năm 2 tuổi, con trai của cô đã được bạn trai yêu thương, chăm sóc như con ruột. Cậu bé cũng gọi bạn trai của Kavie Trần là bố. 

Trước đây, bạn trai nhiều lần muốn tổ chức đám cưới nhưng Kavie Trần không muốn quá hình thức trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ quan niệm, giấy tờ hôn thú chỉ là hình thức, quan trọng là lo lắng chăm sóc cho nhau thật chân thành.

Đám tang của bạn trai Kavie Trần sẽ được tổ chức tại 2 tiểu bang. Tiểu bang Philadelphia là nơi Kavie Trần và bạn trai sinh sống và làm việc. Và tiểu bang Mississippi, Mỹ sẽ là nơi chôn cất thi hài theo nguyện vọng của gia đình trong khu đất nghĩa trang của gia đình.

Kavie Trần được biết đến là là một nghệ sĩ đa tài. Cô vừa là ca sĩ, MC, diễn viên. Cô tiết lộ, bản thân theo đuổi nghệ thuật để thỏa đam mê từ bé chứ không chọn làm công việc chính.

Kavie Trần cũng thường xuyên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế. Tại Mỹ, Kavie Trần là một doanh nhân thành đạt, cô thường góp mặt tại các sự kiện thảm đỏ quan trọng và đẳng cấp.

Suốt nhiều năm qua, Kavie Trần tích cực thực hiện các hoạt động xã hội ở khắp mọi miền Việt Nam. Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để lo công việc kinh doanh và tham gia những hoạt động nghệ thuật...

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-kavie-tran-soc-vi-ban-trai-yeu-10-nam-dot-ngot-qua-doi-50202114719282641...

Hành động của Quyền Linh dành cho em trai có quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... gây xúc động

Cư dân mạng xúc động trước hình ảnh Quyền Linh tiếp tế lương thực cho em trai Quyền Lộc giữa mùa dịch.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung