Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 16:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trần Bảo Sơn cho biết, hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba và bán trái cây trên chợ nước nổi sẽ xuất hiện trong “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 1

Trong trailer phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”, sự góp mặt kèm cảnh rượt đuổi của võ sĩ quyền Anh Mike Tyson nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của khán giả yêu điện ảnh. 

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 2

Mới đây, anh xuất hiện với trang phục áo bà ba, ngồi bán trái cây ở chợ nổi gây chú ý.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 3

Trần Bảo Sơn cho biết, hình ảnh Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba và bán trái cây trên chợ nước nổi sẽ xuất hiện trong một phân đoạn kịch tính của “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”. Đây là lần đầu tiên Mike Tyson sang Việt Nam đóng phim.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 4

Ngoài rũ bỏ hình tượng võ sĩ quyền Anh lầm lì để hóa thân thành nhân vật mang tính cách quyết liệt, nhưng có nhiều câu thoại dễ thương, Mike Tyson còn bày tỏ sự hào hứng khi lần hiếm hoi được khoác lên mình bộ trang phục bình dị, gần gũi với nhiều người dân Việt.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 6

Nội dung chính bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” với sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 7

Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ. 95% bối cảnh “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

Võ sĩ Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nổi miền Tây - 8

Võ sĩ quyền Anh Mike Tyson cùng nhà sản xuất Trần Bảo Sơn. “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” do Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê-kíp đến từ Hong Kong thực hiện.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn

Diễn viên Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì, Trần Y diện áo dài, ngồi xe mui trần thăm quan đường phố Sài Gòn khi sang Việt...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Ngọc Ánh
Báo lỗi nội dung