Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"The Target – Mục tiêu chết” sẽ được bấm máy tại Mỹ, Nga và Việt Nam. Bộ phim do ngôi sao võ thuật gốc Việt Cung Lê làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và đóng vai nam chính.

Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 1

Chiều 5.5, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới có buổi công bố dự án phim hành động “The Target – Mục tiêu chết” tại TP.HCM. Cả hai cùng diện trang phục đôi khỏe khoắn, lần lượt bật mí những thông tin thú vị trong lần đầu làm việc chung. 

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 2

“The Target  - Mục tiêu chết” xoay quanh câu chuyện về hai điệp viên ưu tú người Việt là Mạnh (Cung Lê) và An (Trương Ngọc Ánh) thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ. Trong lần thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài, Mạnh và An phải đối mặt với băng nhóm mafia khét tiếng châu Á, buộc phải đưa ra những quyệt định sinh tử.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 3

Về cơ duyên hợp tác với Cung Lê, Trương Ngọc Ánh cho biết đã theo dõi hành trình võ thuật và nghệ thuật của Cung Lê từ rất lâu. “Đến khi tôi dự kiến thực hiện một dự án phim mới và mời anh Cung Lê tham gia thì cũng ngay thời điểm anh Cung Lê đang lên kế hoạch thực hiện dự án riêng và cũng có ý định mời tôi vào vai nữ chính. Vậy là cả hai gặp nhau, cùng bàn bạc xem sẽ thực hiện dự án nào trước, tính toán rất kỹ và cuối cùng chúng tôi quyết định chọn The Target - Mục tiêu chết”. 

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 4

            Ngoài phần giao lưu, Cung Lê tự tin thể hiện những pha hành động và võ thuật điêu luyện trước sự cổ vũ nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh cùng đông đảo các nghệ sĩ tham gia sự kiện. Bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy tại Mỹ, Nga và Việt Nam. Ngoài đảm nhận vai chính, ngôi sao võ thuật gốc Việt còn kiêm đạo diễn và chỉ đạo võ thuật.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 6

Cường Seven đến chung vui cùng đoàn làm phim. Lần hiếm hoi về Việt Nam đóng phim, Cung Lê tâm sự: “Tôi đã ấp ủ ước mơ về Việt Nam làm phim rất lâu. Lần này làm việc cùng Trương Ngọc Ánh tại quê nhà, tôi rất bất ngờ vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của cô ấy cùng ê kíp. Hơn ai hết, tôi mong muốn bộ phim này sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt Nam tiếp cận khán giả quốc tế, bên cạnh thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân được coi là thị trường quan trọng nhất".

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 7

Anh Thơ - bà xã Bình Minh đến chúc mừng bạn thân Trương Ngọc Ánh.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 8

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 9

Vũ công Tô Lâm.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 10

Cựu người mẫu Trang Trần.

Cung Lê diện đồ đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong lần về Việt Nam đóng phim - 11

Dàn diễn viên trẻ trong phim.

”Cơn ác mộng châu Á” Cung Lê về Việt Nam

Huyền thoại võ thuật Cung Lê trở về Việt Nam theo lời mời của Trương Ngọc Ánh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Ngọc Ánh
Báo lỗi nội dung