Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm

Hình ảnh mới của nữ doanh nhân Phượng Channel khiến nhiều người bất ngờ.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 1

Cách đây ít giờ, doanh nhân Phượng Channel - "một nửa" của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ loạt ảnh đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày tại một resort 5 sao trên đảo ngọc Phú Quốc.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 2

Được biết, đây là chuyến nghỉ dưỡng kết hợp công việc của cô, ngoài ra còn nhằm mục đích "trốn" cái nóng gay gắt của Sài Gòn.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 3

Tuy nhiên, sự vắng mặt của Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người tò mò bởi trước nay, hai người vẫn luôn sánh bên nhau "như hình với bóng".

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 4

Trước thắc mắc của bạn bè, Phượng Chanel cho biết Quách Ngọc Ngoan đang bận chăm sóc trang trại chung của cả hai ở Đồng Nai nên cô đi Phú Quốc một mình. 

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 5

Thường xuyên hiện với hình ảnh sành điệu nhưng trong lần lộ diện mới nhất, Phượng Chanel vẫn gây bất ngờ khi diện bikini gợi cảm.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 6

Dù đã ngoài 40 và trải qua hai lần sinh nở, cô vẫn giữ được hình thể thon thả cùng làn da trắng mịn. 

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 7

Trước đó, Phượng Chanel từng vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi về gu thời trang. Thậm chí, có người còn chê cô diện đồ hiệu nhưng nhìn kém sang. Mặc dù vậy, Phượng Chanel không buồn.

Cô chia sẻ với phóng viên rằng bản thân rất ít quan tâm tới những gì người khác nói và cũng tránh động chạm tới bất cứ ai.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 8

"Tôi tự thấy mình mặc đẹp là đủ. Điều quan trọng là bản thân mình có văn hóa, có tri thức, biết san sẻ, giúp đỡ cộng đồng, những người có hoàn cảnh khó khăn và làm việc việc gì ích lợi cho xã hội là tôi thấy vui rồi", Phượng Chanel tâm sự.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 9

Năm 2015, Quách Ngọc Ngoan và nữ diễn viên Lê Phương chính thức đường ai nấy đi sau sau 3 năm là vợ chồng. Chuyện ly hôn ngày ấy của cặp đôi diễn viên nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận khi có những lùm xùm phía sau.

Sau khi ly hôn, Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với nữ doanh nhân Phượng Chanel, một người phụ nữ giàu có, sở hữu nhiều mối quan hệ quyền lực trong showbiz, lớn hơn nam diễn viên 9 tuổi.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 10

Sau khi công khai hẹn hò, cả hai dọn về chung sống, gọi nhau là vợ chồng và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào nhưng chưa từng lên tiếng về tình trạng mối quan hệ.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 11

Hồi tháng 2.2019, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ chia sẻ về tình trạng mối quan hệ của mình với nữ đại gia gốc Thanh Hóa. Ở phần tình trạng mối quan hệ, nam diễn viên phim "Người bất tử" cập nhật là: Đã đính hôn.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 12

Ngay sau chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới nam diễn viên. Nhiều người cũng hy vọng sẽ có một đám cưới hoành tráng của cặp đôi vào năm 2019.

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 13

Quách Ngọc Ngoan cho biết là một diễn viên, điều anh mong muốn được quan tâm không phải là những chuyện đời tư, cá nhân: "Tôi nghĩ đã đến giai đoạn chúng ta quan tâm đến một người diễn viên vì sản phẩm, sự nghiệp của người đó, chứ không phải những câu chuyện tình cảm cá nhân. Với tôi, người phụ nữ hiện tại bên cạnh là người tôi yêu thương, chứ không phải “nữ đại gia” mà mọi người vẫn gọi."

Nam diễn viên cũng khẳng định hiện tại hai người rất hạnh phúc: "Trong gia đình của chúng tôi luôn tràn ngập tiếng cười. Và với tôi thì Phượng là vợ chứ không phải bạn gái".

Vợ đại gia gốc Thanh Hóa hơn 9 tuổi của Quách Ngọc Ngoan diện bikini gợi cảm - 14

Còn với Phượng Chanel, khi bị chỉ trích làm người thứ ba chen chân vào gia đình Quách Ngọc Ngoan, cô thẳng thừng đáp trả: "Thế này nhé: Hai bạn ấy có cuộc hôn nhân hạnh phúc, hoặc không hạnh phúc thì đó là việc riêng giữa hai người, không hề liên quan đến tôi. Tôi là một chủ thể độc lập, không có ràng buộc tính pháp lý hay tình cảm với cuộc hôn nhân của hai bạn kia..Tiếp nữa, tôi chưa khi nào là người thứ ba, và lại càng không phải là người thứ ba để phá vỡ hạnh phúc của ai đó tại thời điểm này." - Phượng Chanel cho biết.

Trong suốt 5 năm qua, không chỉ là hậu phương vững chắc, Phượng Chanel còn là người luôn ủng hộ, động viên Quách Ngọc Ngoan.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-tri/vo-dai-gia-goc-thanh-hoa-hon-7-tuoi-cua-quach-ngoc-ngoan-dien-bikini-...

Lê Phương cưới chồng trẻ hơn 7 tuổi, không mời Quách Ngọc Ngoan

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi Lê Phương và người yêu kém 7 tuổi Trung Kiên sẽ tổ chức đám cưới nhưng Lê Phương khẳng...

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Quách Ngọc Ngoan Xem thêm
Báo lỗi nội dung