Quách Ngọc Ngoan: "Tình yêu tôi dành hết cho điện ảnh"

Thứ Ba, ngày 03/11/2015 05:02 AM (GMT+7)

Khi khó chối từ câu hỏi liên tiếp, Quách Ngọc Ngoan chọn cách trả lời kín kẽ và luôn né tránh chủ đề Phượng Chanel.

Sự kiện: Sao nói thật

Sau vụ ly hôn với nữ diễn viên Lê Phương gây ầm ĩ làng giải trí Việt kéo dài nhiều tháng, hiện Quách Ngọc Ngoan đang từng bước công khai tình yêu mới. Người phụ nữ khiến tài tử họ Quách "si mê đến độ dại khờ" được cho là doanh nhân Linh Phượng, được biết đến với tên thường gọi Phượng Chanel. Phượng Chanel cũng là người nâng đỡ Ngọc Ngoan rất nhiều trong những ngày đầu anh gia nhập nghề diễn.

Mới đây, hình ảnh tay trong tay âu yếm của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã được nhiều tờ báo mạng đăng tải. Theo đó, tin đồn Phượng Chanel là nguyên nhân gây rạn nứt cuộc hôn nhân của Ngọc Ngoan - Lê Phương có dịp bùng phát. Giữa muôn trùng vây, họ Quách chọn cách im lặng. Tuy nhiên khi khó có thể chối từ những câu hỏi liên tiếp, Quách Ngọc Ngoan rất kín kẽ trả lời và luôn né tránh chủ đề chính.

Quách Ngọc Ngoan: "Tình yêu tôi dành hết cho điện ảnh" - 1

Quách Ngọc Ngoan đang muốn lấn sân sang một vai trò mới

- Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với nữ diễn viên Lê Phương, hiện cuộc sống của anh thế nào?

Hiện tại, tôi đang toàn tâm toàn ý dành hết cho điện ảnh. Ngoài ra khi có thời gian rảnh, tôi nghiên cứu về thực phẩm sạch và sẽ sớm xuất hiện với vai trò một anh nông dân chính hiệu. Tôi hiểu rằng một người nghệ sĩ nên xuất hiện trước công chúng để nói về các hoạt động nghệ thuật hơn là chuyện đời tư, vì vậy tôi xin phép không chia sẻ chuyện cá nhân.

- Tham gia bộ phim "Mỹ nhân" của đạo diễn Đinh Thái Thụy ở vai nam chính ngay trong thời điểm khủng hoảng nhất về mối quan hệ gia đình, đó có phải là cách anh trốn tránh thực tại mình là người có lỗi?

Tôi nhận lời tham gia phim vì thấy phù hợp với mình, chưa kể tới yếu tố kịch bản rất thu hút và đoàn phim cũng một ê-kip vô cùng chuyên nghiệp. Mỹ nhân có thể khó tiếp cận khán giả đại chúng vì số đông vẫn cho rằng phim chính sử Việt Nam kém hấp dẫn. Đó là thách thức nhưng đồng thời cũng là động lực để tôi quyết tâm cùng đoàn phim tạo ra một sự thay đổi.

Quách Ngọc Ngoan: "Tình yêu tôi dành hết cho điện ảnh" - 2

Cảnh nóng giữa Quách Ngọc Ngoan và Triệu Thị Hà

- Tuy nhiên vai diễn này cũng giống như những vai diễn lịch sử trước đó của anh đã chưa thể thuyết phục người xem ở nhiều chi tiết như phục trang không chuẩn giai đoạn lịch sử, cảnh nóng bị lạm dụng quá nhiều... Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Những gì mọi người xem chỉ là trailer, và nó chỉ phản ánh được một phần của nội dung toàn phim mà thôi. Tôi hy vọng sau khi phim chính thức ra rạp, khán giả sẽ có mọi nhận xét đầy đủ hơn. Còn với vai trò một diễn viên, tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện trọn vẹn mọi yêu cầu từ đạo diễn.

- Trong "Mỹ nhân", anh và Hoa hậu Triệu Thị Hà có khá nhiều cảnh "nóng" mang yếu tố câu khách. Anh thấy những phân đoạn quay này có thực sự cần thiết trong một tác phẩm mang yếu tố lịch sử?

Nếu thực sự cảnh quay của tôi và Triệu Thị Hà quá nóng bỏng theo thước đo của mọi người nhưng đạo diễn cho rằng điều đó là cần thiết, tôi sẽ vẫn hoàn thành tốt.

- Là diễn viên có nhiều kinh nghiệm, anh nhận xét thế nào về Triệu Thị Hà và vai diễn đầu tay của cô ấy trong "Mỹ nhân"?

 Triệu Thị Hà là một người làm việc có trách nhiệm và tôn trọng tập thể.

Quách Ngọc Ngoan: "Tình yêu tôi dành hết cho điện ảnh" - 3

Quách Ngọc Ngoan tự tin với những vai cổ trang

- Đóng khung với phim cổ trang, anh nghĩ sao về việc phải vươn mình đến những dự án khác biệt hơn?

Chừng nào vai diễn của tôi còn được khán giả đón nhận thì chừng đó tôi vẫn tự tin, tôi thực sự không thấy lo lắng gì về việc này. Tuy nhiên để khán giả không nhàm chán, tôi sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án phim điện ảnh đa thể loại khác trong tương lai.

- Mẫu số của phim lịch sử Việt Nam thường là thất bại về doanh thu. Anh kỳ vọng gì "Mỹ nhân" sẽ làm nên chuyện?

Doanh thu của bộ phim không quá ảnh hưởng đến người diễn viên như tôi. Nhưng là một thành viên trong ê-kip của đoàn, tôi thật sự quan tâm đến thái độ đón nhận của khán giả và dư luận đa chiều về tác phẩm sau khi ra mắt. Còn xét một cách thực tế, có những bộ phim thành công về mặt nghệ thuật, được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng lại không thành công về doanh thu đấy thôi.

Theo Yên Chi (danviet.vn)
sự kiện Sao nói thật