Lê Phương cưới chồng trẻ hơn 7 tuổi, không mời Quách Ngọc Ngoan

Thứ Hai, ngày 31/07/2017 08:05 AM (GMT+7)

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi Lê Phương và người yêu kém 7 tuổi Trung Kiên sẽ tổ chức đám cưới nhưng Lê Phương khẳng định sẽ không mời chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Thông tin Lê Phương bất ngờ lập gia đình với ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên, người kém cô tới 7 tuổi trong thời gian tới đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Người ủng hộ có, người phản đối cũng không ít nhưng Trung Kiên không quan tâm vì đối với anh gia đình mới là tất cả.

Lê Phương cưới chồng trẻ hơn 7 tuổi, không mời Quách Ngọc Ngoan - 1

Người yêu kém 7 tuổi của Lê Phương đã công khai chuyện đám cưới.

Nam ca sĩ sinh năm 1992 còn mời bạn bè đến tham dự hôn lễ của cả hai vào ngày 8.8 tới. Phía nữ diễn viên "Trận đồ bát quái" cũng hạnh phúc xác nhận tin này và công khai chia sẻ ảnh cưới của mình. Được biết đám cưới đã được lên kế hoạch từ năm 2016 thế nhưng tới giờ thì mới được những người trong cuộc công bố.

Lê Phương cưới chồng trẻ hơn 7 tuổi, không mời Quách Ngọc Ngoan - 2

Trung Kiên rất thân thiết với con trai riêng của vợ tương lai.

Mới đây, Lê Phương và Trung Kiên dù rất bận bịu cho công tác tổ chức đám cưới nhưng họ vẫn dành thời gian tham gia chương trình Khẩu vị ngôi sao ở ghế giám khảo. Lê Phương chia sẻ về chuyện gia đình nhà chồng: "Gia đình chồng cũng như gia đình mình. Ở Phương không bao giờ so sánh ba mẹ chồng hay ba mẹ ruột thương mình nhiều hơn. Không đến nỗi "cơm bưng nước rót" nhưng Phương nghĩ có thời gian kề cận chăm sóc, cùng ba mẹ quay quần bên mâm cơm gia đình là hạnh phúc lớn lao của con cái. Phương và anh Kiên luôn nhắc nhở nhau về điều này".

Lê Phương cưới chồng trẻ hơn 7 tuổi, không mời Quách Ngọc Ngoan - 3

Lê Phương và Trung Kiên hạnh phúc khi sắp về chung một nhà.

Khi được hỏi có gửi thiệp mời đến chồng cũ hay không, Lê Phương cho biết sẽ không mời Quách Ngọc Ngoan và thẳng thắn nói: "Tôi và anh ấy đã đi khác con đường. Con đường tôi đi hiện tại đã có anh Kiên, người mang đến cho tôi sự an toàn để xây dựng mái ấm gia đình".

Đám cưới tuy còn chưa diễn ra, thế nhưng nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng cặp đôi. Hình ảnh thiệp cưới của cả hai cũng đã lan truyền trên mạng.

Phi công trẻ vay nợ mua nhà tặng bạn gái và những gã si tình nhất Vbiz

Sao nam này không ngại vay ngân hàng 2 tỷ để mua nhà tặng bạn gái hơn 8 tuổi.

Theo P.M.T (th) (Dân Việt)
sự kiện Lê Phương
Báo lỗi nội dung