Vợ cũ Việt Anh lên tiếng về tin đồn Quỳnh Nga 'cá sấu' là 'người thứ ba'

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 18:10 PM (GMT+7)

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga bỗng nhiên bị cư dân mạng réo tên sau cuộc ly hôn của nam diễn viên Việt Anh.

Nam diễn viên Việt Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ thứ hai là Hương Trần. Hiện tại, Việt Anh đang vào TP. HCM công tác nhưng câu chuyện ồn ào của hai người vẫn trở thành tâm điểm của cư dân mạng.

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng về tin đồn Quỳnh Nga 'cá sấu' là 'người thứ ba' - 1

Việt Anh và Hương Trần đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Cùng thời điểm này, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga bỗng bị cư dân mạng réo tên sau cuộc ly hôn của Việt Anh. Một số tài khoản trên mạng tung ra tin đồn Quỳnh Nga là "người thứ ba" xen vào hôn nhân giữa Việt Anh và Hương Trần.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin nhiều người trông thấy Việt Anh xuất hiện thân thiết với Quỳnh Nga. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản bác tin đồn trên và cho biết Việt Anh chỉ đi chơi với nhóm bạn thân trong đó ngoài Quỳnh Nga còn có Huyền Lizzie, Phanh Lee, Vũ Thu Hoài, Lã Thanh Huyền...

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng về tin đồn Quỳnh Nga 'cá sấu' là 'người thứ ba' - 2

Hình ảnh đi chơi chung giữa Việt Anh và nhóm bạn thân

Khi chúng tôi liên lạc với vợ cũ Việt Anh vào chiều 19/6 để hỏi về tin đồn Quỳnh Nga có phải là "người thứ ba" hay không, Hương Trần cho biết: "Không phải vậy. Vợ chồng tôi chia tay vì không hợp nhau chứ không phải vì một ai khác".

"Hiện tại cuộc sống của tôi vẫn ổn, vẫn bình thường vì cũng đã qua giai đoạn sóng gió đó rồi. Vợ chồng tôi ly hôn vì không hợp, mâu thuẫn với nhau còn chuyện về người thứ ba, tôi không muốn nói sâu thêm nữa" - Hương Trần cho biết thêm.

Hương Trần là người nuôi con nhưng cô không tiết lộ chi tiết về thỏa thuận với Việt Anh trong chuyện ly hôn. Về phía Việt Anh, nam diễn viên tỏ thái độ bức xúc khi có những bình luận không hay và gán cho anh việc lăng nhăng.

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng về tin đồn Quỳnh Nga 'cá sấu' là 'người thứ ba' - 3

Việt Anh đăng ảnh thể hiện bức xúc từ những tin đồn thất thiệt

Nam diễn viên phim Mê cung nhấn mạnh trên trang cá nhân: "Chuyện hai người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét.

Hãy tôn trọng chúng tô. Chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé.

Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy.

Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc".

Quỳnh Nga là nữ diễn viên kiêm ca sĩ, nổi tiếng từ bộ phim Lập trình cho trái tim với vai diễn "cá sấu chúa". Tháng 3 năm nay, cô xác nhận việc ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn. Nam người mẫu cho hay sau ly hôn, anh vẫn liên lạc với Quỳnh Nga. 

Diễn viên Việt Anh bất ngờ ly hôn vợ 2 kém 7 tuổi sau 4 năm chung sống

Theo một nguồn tin thân cận, cả hai đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung