Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 13:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Hương Trần.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái mới. Theo đó, cô cho biết vừa được cầu hôn và đang phân vân không biết có nên nhận lời hay không.

Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn - 1

Hương Trần xinh đẹp trong bức ảnh mới

Đi kèm với đó, Hương Trần chia sẻ hình ảnh diện váy xinh đẹp đi ăn tối trong không gian lãng mạn, sang trọng. Cô còn ôm bó hoa to mà nhiều người đồn đoán là do người cầu hôn tặng.

Bên dưới bài đăng của Hương Trần, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con. Nhiều người cũng khuyên cô nên nhận lời cầu hôn, không nên bỏ lỡ cơ hội và người yêu thương mình thật lòng. Đặc biệt, nữ diễn viên Quế Vân - bạn thân của Hương Trần, cũng khuyên cô nhận lời cầu hôn. Đáp lại, Hương Trần đùa rằng nếu như lần này không thành sẽ ế truyền kiếp.

Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn - 2

Hương Trần chia sẻ vừa được cầu hôn và đang phân vân có nên nhận lời không

Điều đặc biệt, có không ít bình luận thể hiện sự yêu mến gia đình Hương Trần - Việt Anh và mong hai người quay về bên nhau: "Vẫn hy vọng một ngày cả gia đình chị lại quay về bên nhau như ngày xưa, có thêm một cô công chúa nữa là hết ý", "Vẫn thích vợ chồng Việt Anh và Hương Trần về bên nhau để bé Đậu có gia đình hạnh phúc"... Đáp lại những bình luận này, Hương Trần gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng rất nhẹ nhàng, tinh tế.

Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn - 3

Hương Trần và Việt Anh từng có thời gian hạnh phúc

Hương Trần và Việt Anh từng là cặp đôi đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, cặp đôi có con trai tên là Đậu đậu (tên ở nhà). Tuy nhiên, giữa tháng 6/2019, Việt Anh công khai ly hôn bà xã kém tuổi sau gần 5 năm sống chung. Hậu công khai, cả hai vẫn thường xuyên xảy ra các lùm xùm về việc giành quyền nuôi con. Sau đó, Việt Anh quyết định vào Nam để thay đổi không gian sống và phát triển sự nghiệp, còn vợ cũ Hương Trần và con trai cũng dọn sang một ngôi nhà mới.

Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn - 4

Sau khi ly hôn, Hương Trần ngày càng gợi cảm

Vợ cũ thứ 2 của Việt Anh bất ngờ được cầu hôn sau hơn 1 năm ly hôn - 5

Hương Trần và Việt Anh thống nhất sẽ cùng dạy dỗ, chăm sóc con trai

Hiện tại, cặp đôi đã không còn tranh cãi trong việc giành quyền nuôi con. Việt Anh từng chia sẻ rằng cả hai đã thống nhất sẽ dành điều gì tốt nhất cho sự phát triển của con, để con không tổn thương vì bố mẹ xa nhau chứ không phải là giành riêng cho bản thân mình.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-thu-2-cua-viet-anh-bat-ngo-duoc-cau-hon-sau-hon-1-nam-ly-hon-50202029133...

Vợ cũ ngày càng hở bạo sau ly hôn, Hoài Lâm thì sống ra sao?

Sau kết thúc mối tình 9 năm với con nuôi danh hài Hoài Linh, Bảo Ngọc tự do tận hưởng cuộc sống.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung