Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn

Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 00:15 AM (GMT+7)

Lý Phương Châu lột xác rõ rệt nhờ dao kéo khuôn mặt.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 1

Cuối tháng 8.2016, Lý Phương Châu - vợ vũ công Lâm Vinh Hải thông báo cả hai đang làm thủ tục ly hôn sau 11 năm gắn bó. Cô khẳng định, cả hai chia tay trong sự tôn trọng và văn minh đồng thời dành những lời tốt đẹp cho chồng.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 2

Đến giữa tháng 2.2017, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng tố chồng ngoại tình với Linh Chi khi đóng chung trong "Găng tay đỏ". Lý do khiến cô bức xúc nói lên sự thật khi đọc được thông tin chồng cũ lên báo trả lời nảy sinh tình cảm với cô bạn diễn sau khi ly hôn. Bỏ qua ồn ào chuyện ly hôn, Lý Phương Châu tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Cô ra Hà Nội thực hiện cuộc phẫu thuật nâng mũi và tiêm môi lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau hơn 1 năm dao kéo, vợ cũ Lâm Vinh Hải được nhận xét ngày càng đẹp và quyến rũ hơn. Cô cũng bạo dạn thực hiện một vài bộ ảnh nghệ thuật theo phong cách gợi cảm - điều mà trước đây Lý Phương Châu chưa từng làm khi còn là vợ Lâm Vinh Hải..

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 3

Nhiều người nhận xét, quyết định dao kéo của bà mẹ một con là hoàn toàn đúng đắn. Sau hơn 1 năm phẫu thuật, gương mặt Lý Phương Châu trông rất tự nhiên, các đường nét đều hài hòa.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 4

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 6

Không chỉ "lột xác" về nhan sắc, vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng ngày càng táo bạo hơn trong ăn mặc. Cô tự tin diện bộ cánh hở lưng, nằm tạo dáng gợi cảm.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 7

Trước đây, Lý Phương Châu có cuộc sống đơn giản, chẳng mấy chú tâm vào ngoại hình. Sau khi ly hôn, cô dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 8

Nữ vũ công xinh đẹp ăn mặc gợi cảm khi đi ăn cùng bạn bè. Trên trang cá nhân, cô vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống bình thường, hoàn toàn "phớt lờ" Linh Chi - tình mới của chồng cũ khi thỉnh thoảng lên mạng xã hội tố cáo cô ngoại tình, nói xấu mẹ chồng....

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 9

Để có vóc dáng thon gọn, Lý Phương Châu cũng chăm tập gym và thể thao.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 10

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 11

Người đẹp sinh năm 1990 hoàn toàn lột xác về ngoại hình sau khi ly hôn.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng đẹp, sexy hơn sau gần 2 năm ly hôn - 12

Hiện tại, Lý Phương Châu đã có bạn trai là vũ công Hiền Sến - bạn thân của chồng cũ. Thời điểm Hiền Sến hẹn hò với cô, Lý Phương Châu bị bạn bè Lâm Vinh Hải tố ngoại tình. Nói về chuyện này, bà mẹ một con cho biết đây là tin lào lao đồng thời khẳng định, khi nhận lời yêu Hiền Sến, cô là người độc thân. Cuối tháng 10.2017, Hiền Sến ngỏ lời cầu hôn tại một trường Đại học, trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên. Cặp đôi nhận được sự tán đồng ủng hộ sau khi công khai mối quan hệ.

Linh Chi đăng đàn cảnh cáo vợ cũ Lâm Vinh Hải

Đã một thời gian dài im tiếng, Linh Chi và Lý Phương Châu mới tiếp tục nói về nhau trên mạng xã hội.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vinh Hải