Tường Vi "bóc trần" cách chơi khác lạ của Xuân Tiến ở "Truy tìm cao thủ"

Trái ngược với không khí giao lưu vui nhộn đầu tiên, Tường Vi, Xuân Tiến,... đều thay đổi sắc thái để tránh lộ thân phận đặc biệt ở "Truy tìm cao thủ".

"Truy tìm cao thủ" tuần này là cuộc chiến giữa các nghệ sĩ tài năng: diễn viên Xuân Tiến, Tường Vi, biên đạo múa Lâm Vinh Hải và diễn viên Tiko. 

Tường Vi "bóc trần" cách chơi khác lạ của Xuân Tiến ở "Truy tìm cao thủ" - 1

"Chú lùn" Xuân Tiến tại chương trình

Bước vào vòng Định vị, Tường Vi chọn gói kiến thức 1 “Sọ Dừa đã chăn đàn bò của phú ông bằng dụng cụ gì” thì cả 3 người chơi đều có đáp án chính xác là “Cây sáo”. Người về tiếp theo gọi tên “chú lùn” Xuân Tiến trong sự bỡ ngỡ. Theo Tường Vi: “Tiến chơi rất thong thả, câu đúng câu sai. Câu đúng thì ai cũng nghĩ ra được còn câu sai nó phiêu lắm. Tiến thong thả vì dù sao Tiến cũng có 100 điểm”.

Trái ngược với không khí giao lưu vui nhộn đầu tiên, các nghệ sĩ thay đổi sắc thái 180 độ và kiệm lời hơn hẳn để tránh lộ thân phận. Mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn về Lâm Vinh Hải. Cụ thể, với câu hỏi đầu tiên “Trong truyện Aladin và cây đèn thần, Aladin đã đọc câu thần chú gì để mở cửa”, các người chơi đều bị “gài bẫy” và có câu trả lời là: “Vừng ơi mở ra”. Riêng nam vũ công có câu trả lời khác: “Không có câu thần chú vì đây là Aladin chứ không phải Alibaba”. Vì tư duy minh mẫn, 3 phiếu bầu đều chỉ thẳng về Lâm Vinh Hải và nam vũ công phải ngậm ngùi rời ghế nóng. 

Tường Vi "bóc trần" cách chơi khác lạ của Xuân Tiến ở "Truy tìm cao thủ" - 2

Người chơi tại chương trình

Cuối cùng, người thắng cuộc lộ diện là Tiko Tiến Công với số điểm cao nhất 145 điểm. Một sự thật bất ngờ ở khoảnh khắc lộ diện quyền năng, Xuân Tiến là Người hoán đổi, Tường Vi là Phong tỏa, Lâm Vinh Hải là Chuyên gia dịch chuyển và sự thật Tiko Tiến Công chính là Cao thủ biết tuốt. 

Đón xem "Truy tìm cao thủ" được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-vi-boc-tran-cach-choi-khac-la-cua-xuan-tien-o-truy-tim-cao-thu-502021581...

“MC giàu nhất Việt Nam”: Yêu Á hậu 9 năm không cưới, ”đổi đời” từ khi lấy vợ bán quần áo

Trước khi kết hôn với Dạ Thảo, MC Quyền Linh từng có những mối tình gây chú ý.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung