"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 16:43 PM (GMT+7)

Sau 4 năm bên nhau từ khi yêu đến lúc đăng ký kết hôn, đây là lần đầu tiên Linh Chi mở lòng nói về tình sử trước khi quen Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng vũ đạo xuất sắc. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, vai kề vai cùng anh chính là người mẫu Linh Chi. Trước khi có được hạnh phúc như ngày hôm nay, họ đã gặp không ít sóng gió ở thời điểm tình cảm mới bắt đầu.

"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải - 1

Trong chương trình "Giải mã tri kỉ" mới đây, Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi tiết lộ, họ không hề có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp mặt. Nếu Linh Chi nhận xét bạn trai mình vô cùng lấc cấc, ăn mặc luộm thuộm thì Lâm Vinh Hải lại không ưa cô vì đến trễ và luôn tỏ vẻ lạnh lùng.

"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải - 2

Linh Chi cho biết, bản thân cô không biết kiềm chế cảm xúc, có chuyện gì cũng phải xả ra và giải quyết ngay tại chỗ trong khi Lâm Vinh Hải lại vô cùng điềm tĩnh. Đôi tri kỷ có tính cách trái ngược, một người sẽ luôn làm ầm lên còn một người luôn chọn cách im lặng. Chân dài cũng nói thêm: “Sau này chính Hải là người kiềm cái tính của em xuống. Em quen Hải, em học được cái tính của Hải là có những việc mình phải nhịn”.

Trước khi quen Lâm Vinh Hải, Linh Chi tiết lộ mình từng trải qua một mối tình với bạn trai đại gia dài 7 năm. Cô trải lòng: “Người ta quen một người phụ nữ đẹp và có tiếng thì người ta chỉ muốn giữ cho riêng mình thôi. Mình muốn gì cũng được nhưng việc của mình là phải ở nhà để người ta chăm sóc, không cho đi làm, không được sống là chính mình. Tiền có, mọi thứ đều có nhưng hạnh phúc thật sự thì em không cảm nhận được”. Sau những thiếu hụt về tình cảm thì việc gặp Lâm Vinh Hải khiến cô nhận ra rằng, đây chính là người mà cô đang cần.

"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải - 3

Để đo mức độ thấu hiểu nhau, Lâm Vinh Hải và Linh Chi phải vượt qua 10 câu hỏi tại phần “Thách thức tri kỷ”. Tuy nhiên, do chỉ đúng được 7/10 nên cặp đôi phải đón nhận hình phạt từ chương trình, đó là nhảy 1 bài khi bị cột tay vào nhau. Đối với Lâm Vinh Hải thì đây là lợi thế nhưng với bạn gái anh thì không. Sau khi kết thúc thử thách, Linh Chi “rối loạn tiền đình” và MC Khả Như cho rằng đây là hậu quả của việc không chịu tập thể dục thường xuyên.

Cũng tại chương trình, cả hai chia sẻ về những câu chuyện vô cùng thú vị trong suốt thời gian quen nhau. Linh Chi kể rằng, từng có một lần cô và bạn trai cãi vã, cô nàng đập đồ và im lặng bỏ vào trong phòng. Lâm Vinh Hải thấy biểu hiện khác ngày thường liền chạy theo, tưởng rằng cô nhảy lầu tử tự vì cô nàng trốn quá kỹ.

"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải - 4

Linh Chi chia sẻ, cô cũng có lần từng phải đi kiếm Lâm Vinh Hải khi anh bỏ về nhà, vì lý do sợ làm khổ cô. Nhớ lại khoảng thời gian dính lùm xùm khi mới công khai chuyện tình cảm, Lâm Vinh Hải và Linh Chi nhiều lần hợp tan nhưng vẫn quyết định đi cùng nhau.

Được biết, cả hai đã yêu và sống cùng nhau 4 năm trước khi đăng ký kết hôn cách đây 1 năm. Tại chương trình, Linh Chi còn chia sẻ mong muốn gần nhất của cô là sẽ có con vào năm sau, và đợi con lớn rồi mới tổ chức đám cưới. Nàng mẫu tiết lộ lý do rằng, cô muốn con của mình sẽ được tham dự đám cưới giữa cô và Lâm Vinh Hải.

"Người mẫu sống thử 3 năm" tiết lộ mối tình 7 năm với bạn trai đại gia, lý do chưa cưới Lâm Vinh Hải - 6

Đến với không gian lắng đọng của “Cảm ơn và Xin lỗi”, đôi tri kỷ được dịp giãi bày những lời chân thật với nhau trong suốt chặng đường 4 năm. Lâm Vinh Hải xin lỗi bạn gái vì cô đã chịu đánh đổi nhiều thứ để đến bên anh. Linh Chi liền bật khóc và cho rằng đó không phải là đánh đổi, đó chỉ là cảm xúc thực và cô đã chọn đúng người.

Những tập tiếp theo của “Giải mã tri kỷ” được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Trích đoạn chương trình "Giải mã tri kỉ"

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-mau-song-thu-3-nam-tiet-lo-moi-tinh-7-nam-voi-ban-trai-dai-gia-ly-do-chu...

Ngắm cơ ngơi hoành tráng khiến người người xuýt xoa ngưỡng mộ của Hương Giang

Dù chỉ hé lộ sơ sơ, nhưng căn biệt thự của Hương Giang khiến nhiều người trầm trồ.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vinh Hải