Vợ chồng Triệu Vy chính thức nhận án phạt vì gian lận thương mại

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 15:05 PM (GMT+7)

Sau nhiều nỗ lực biện minh, vợ chồng Triệu Vy cuối cùng vẫn phải nhận án phạt vì hành vi gian lận thương mại.

Vợ chồng Triệu Vy chính thức nhận án phạt vì gian lận thương mại - 1

Cặp vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long

Mới đây, Ủy ban chứng khoán Trung Quốc vừa chính thức công bố quyết định xử phạt đối với công ty truyền thông Long Vi và công ty văn hóa Vạn Gia thuộc sở hữu của cặp đôi Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long vì hành vi gian lận thương mại. Theo đó, vợ chồng Triệu Vy sẽ bị cấm tham gia vào thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm, đồng thời chịu mức phạt 300 ngàn NDT ( khoảng hơn 1 tỷ đồng). Riêng hai công ty Long Vi và Vạn Gia bị cảnh cáo và chịu mức phạt 600 ngàn NDT (hơn 2 tỷ đồng).

Vợ chồng Triệu Vy chính thức nhận án phạt vì gian lận thương mại - 2

Triệu Vy từng chịu áp lực dư luận lớn vì scandal gian lận thương mại

Trước đó, thông tin vợ chồng Triệu Vy có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán đã được tung ra vào cuối năm ngoái khiến “Én nhỏ” chịu không ít áp lực từ dư luận. Thậm chí, ông xã Huỳnh Hữu Long vốn rất kín tiếng và ít nói đã phải đứng lên giải thích và bênh vực người vợ nổi tiếng. Theo doanh nhân họ Huỳnh, Triệu Vy hoàn toàn không liên quan đến sự việc trên và việc vi phạm của công ty hai vợ chồng hoàn toàn do chủ quan, thiếu hiểu biết chứ không hề có ý định cố tình làm trái pháp luật.

Sau khi quyết định xử phạt được công bố, Triệu Vy đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bình thản trên trang cá nhân. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận trái chiều. Có người an ủi, bênh vực và cho rằng, đây là cơ hội hiếm hoi để “Én nhỏ” quay lại với nghệ thuật, cũng có người lên tiếng chỉ trích, mỉa mai.

Vợ chồng Triệu Vy chính thức nhận án phạt vì gian lận thương mại - 4

Triệu Vy xuất hiện tươi tắn bên Thành Long mới đây

Đây được coi là scandal nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh của Triệu Vy từ trước đến nay. Chỉ trước đó vài ngày, ngôi sao "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn xuất hiện rất tươi tắn bên cạnh Thành Long tại Lễ trao giải Kim Tượng hôm 14.4.

Chồng tỷ phú lần đầu lên tiếng bảo vệ Triệu Vy giữa tâm bão

Lần đầu tiên doanh nhân Huỳnh Hữu Long lên tiếng đáp trả dư luận để bảo vệ vợ giữa những lùm xùm suốt thời gian...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng