Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự"

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà, Phạm Hương... cùng khoe thành quả trang trí Giáng sinh từ khá sớm.

Giáng sinh được xem là một thời khắc quan trọng, nhiều người còn xem đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Trong những tháng cuối năm này, các nghệ sĩ đều rất bận rộn với những dự án riêng, lịch trình công việc dày đặc, tất bật chạy show... Tuy nhiên họ vẫn dành thời gian trang hoàng nhà cửa từ rất sớm để chuẩn bị cho dịp lễ Noel.

Sau khi trang trí lung linh cho cây thông với đèn chùm, trái châu, bông tuyết... các sao Việt như Tăng Thanh Hà, vợ chồng Cường Đô La, Hà Anh... còn hào hứng chia sẻ thành quả tới người hâm mộ và chuẩn bị đón Giáng sinh.

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 1

Dù còn đến gần 1 tháng nữa mới đến dịp lễ Giáng sinh nhưng Tăng Thanh Hà háo hức khoe thành quả sau khi đã trang trí xong cây thông Noel. Cũng như mọi năm, "Ngọc nữ điện ảnh" rất mong chờ đến dịp Giáng sinh, cô chia sẻ: "Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm". Tuy nhiên, Hà Tăng chỉ chụp một góc nhỏ cây thông Nodel trong căn biệt thự dát vàng hiện đang sinh sống cùng gia đình chồng và các con.

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 2

Đàm Thu Trang chia sẻ bức ảnh tình tứ và lãng mạn bên cạnh ông xã Cường Đô La. Hai vợ chồng cũng đã chuẩn bị cho dịp Giáng sinh sắp tới, chỉ với cây thông nhỏ được trang trí bắt mắt với đèn, trái châu, nơ đỏ... nhưng không gian của cặp đôi lại vô cùng ấm áp.

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 3

Đây là năm thứ 2 Hoa hậu Phạm Hương đón Noel ở Mỹ. Người đẹp cũng trang hoàng nhà cửa cho dịp Giáng sinh từ rất sớm. Với không gian sinh sống sang trọng, Phạm Hương tự tay trang trí cho cây thông khổng đặt ngay lối lên cầu thang. Người đẹp cũng tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ trong những ngày lễ hội cuối năm.

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 4

Trong căn biệt thự triệu đô, Hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng đã trang trí Noel. Tuy khá đơn giản nhưng không gian nhà của "người đẹp không tuổi" cũng vô cùng sang trọng, bắt mắt.

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 5

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 6

Siêu mẫu Hà Anh đón Giang sinh sớm bên chồng và con gái. Trên trang cá nhân, chân dài chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi cả gia đình quây quần cùng nhau bên cây thông, diện đồ tông đỏ với băng đô sừng tuần lộc. Hà Anh chia sẻ: "Hôm nay cả nhà đều mặc pyjama và trang trí cây thông. Bé Myla hôm nay đã thích thú tham gia, mắt sáng nhảy nhót đùa giỡn cùng gia đình. Noel vốn dĩ đã diệu kỳ, nay diệu kỳ gấp bội phần qua ánh mắt, nụ cười tươi vui của nó".

Vợ chồng Cường Đô La, Tăng Thanh Hà... trang trí Giáng sinh trong "siêu biệt thự" - 7

Á hậu Diễm Trang khoe không khí đón Giáng sinh tại nhà. Người đẹp tạo dáng chụp ảnh với thành quả tự tay trang trí cho cây thông Noel nhiều màu sắc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-chong-cuong-do-la-tang-thanh-ha-trang-tri-giang-sinh-trong-sieu-biet-th...

Quý tử của Cường Đô La làm điều đặc biệt cho Hồ Ngọc Hà ngày sinh nhật

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ món quà đầu tiên và đặc biệt nhất trong ngày sinh nhật.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung