Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 07:47 AM (GMT+7)

Không chỉ riêng Vĩnh Thuyên Kim, cả Duy Mạnh, Bảo Thy, Orange... đều thừa nhận nhờ một bài hit đã khiến sự nghiệp và cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi.

Có những người cả đời chăm chỉ hoạt động nghệ thuật nhưng cuối đời cũng chỉ sống cuộc đời đạm bạc. Thế nhưng cũng có những người lại "một bước lên tiên" nhờ gặp thời gặp thế và có bài hát hit.

Vĩnh Thuyên Kim

Mới đây, xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình Chuyện cuối tuần, Vĩnh Thuyên Kim đã có những chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống hiện tại của mình.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 1

Nữ ca sĩ chia sẻ cô đi hát từ rất sớm nhưng chỉ thật sự nổi tiếng sau khi ra mắt bài hát Vọng cổ teen. Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ, thời bài Vọng cổ teen trở thành “hiện tượng”, cô đắt “sô” tới mức nhận đến 11 show diễn mỗi đêm.

Vĩnh Thuyên Kim cho biết hồi đó đi đến đâu cô cũng thấy người ta nghe Vọng cổ teen. Chính vì sức nóng của bài hát mà Vĩnh Thuyên Kim cũng phải nhận show liên tục. Có đêm cô nhận tới 11 show: "Công ty dặn là em cứ đến đó, MC giới thiệu là em ra hát. Xong em giới thiệu hát 1 bài nữa, em chào rồi lại đi. Em nhớ là em còn 10 show nữa lận".

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 2

Chính vì làm việc liên tục, sức khỏe của Vĩnh Thuyên Kim không đảm bảo. Có khi vừa xuống máy bay là cô phải tìm chỗ để truyền nước biển. Rồi cũng vì chạy show quá nhiều mà Vĩnh Thuyên Kim bị tai nạn liên tục.

Dù vậy nhưng nữ ca sĩ cũng cho biết rất hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Cũng nhờ khoảng thời gian hơn nổi đình nổi đám và liên tục chạy show nên Vĩnh Thuyên Kim có thu nhập khá ổn định.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 3

Nữ ca sĩ sinh năm 1986 tiết lộ cũng nhờ bài hit Vọng cổ teen, cô đã sắm cho mình một căn nhà, thay đổi 9- 10 chiếc xe và cuộc sống cũng dư dả, thoải mái hơn trước rất nhiều.

Duy Mạnh

Nếu như nhắc đến Vĩnh Thuyên Kim, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến Vọng cổ teen thì khi nói đến Duy Mạnh, khán giả sẽ nhớ đến bài hát Kiếp đỏ đen từng làm mưa làm gió.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 4

Ca sĩ Duy Mạnh kể, trước khi trở thành một cái tên “hot” gắn liền với ca khúc Kiếp đỏ đen, anh đi diễn tại các phòng trà ở Sài Gòn chỉ được trả cát-sê 80 nghìn đến 100 nghìn đồng. Thế nhưng sau khi ca khúc Kiếp đỏ đen trở thành hit thì cuộc đời anh đã đổi khác. Chỉ sau vài tháng phát hành, cát-sê của anh tăng lên đúng 1.000 lần so với trước đây.

“Có thời điểm tôi kiếm được 100 triệu đồng trong một đêm đi hát. Một trong những điều làm tôi thay đổi nhiều nhất là tiền bạc và danh vọng đến với mình quá đột ngột. Lúc đó tôi 30 tuổi, đã có gia đình, dù mất kiểm soát nhưng vẫn nghĩ về gia đình rất nhiều. Trong cuộc sống, những thứ làm mình thay đổi đó là cảm xúc liên quan giữa tình và tiền. Sau ca khúc Kiếp đỏ đen, nhiều fan nữ liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi, ít nhiều trong cuộc sống mình cũng bị xáo trộn. Hầu như tối nào tôi cũng đi chơi, uống rượu, vào vũ trường… Một thời gian sau tôi bị trầm cảm”, Duy Mạnh cho biết.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 6

Độ nổi tiếng của Kiếp đỏ đen mang đến cho Duy Mạnh nhiều thứ như tiền tài, danh vọng, sự nổi tiếng nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia đình anh. Thời gian bị trầm cảm, Duy Mạnh thường xuyên thức sáng đêm khiến tinh thần anh rất mệt mỏi.

Thế nhưng sau đó, anh đã nhanh chóng lấy lại cân bằng và hài lòng với cuộc sống gia đình.

Lam Trường

Là một trong những ca sĩ nổi đình nổi đám, "anh hai" Lam Trường cũng có nhiều kỷ niệm khó quên với những sản phẩm đầu tiên trong cuộc đời đi hát của mình, đặc biệt là ca khúc Xin đừng hỏi.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 7

Năm 1996, anh kiếm được hợp đồng với số tiền lên đến 20 triệu đồng. 20 triệu đồng thời điểm đó thực sự là một con số rất lơn đối với một ca sĩ trẻ như anh.

Lam Trường còn cho biết thêm những năm 90, xe Dream Thái là một trong những chiếc xe xa xỉ mà chỉ nhà nào rất giàu mới có. Thế nhưng giá trị của chiếc xe này cũng chưa đến 20 triệu nên việc ký được hợp đồng 20 triệu là thành công quá lớn đối với anh.

Bảo Thy

Gần 12 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Bảo Thy để lại dấu ấn lớn đối với khán giả qua nhiều bài hát đình đám như Sorry, Công chúa bong bóng...

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 8

Thế nhưng trong chia sẻ mới nhất, Bảo Thy cho biết bài hát hit thật sự mang lại thu nhập khủng cho cô chính là bài hát Sorry. Khi đó, rất nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời diễn show.

Nhưng Bảo Thy cho biết khi đó, chỉ cần ở nhà và nhận tiền từ nhạc chuông nhạc chờ từ bài Sorry thôi cũng giúp cuộc sống của nữ ca sĩ có cuộc sống ổn định: "Bài hát đó thật sự mang lại doanh thu khủng. Tận 2 tỷ đồng. Khi đó nhận bảng đối soát, Bảo Thy muốn xỉu vì số tiền quá lớn, mà khi đó mình còn quá nhỏ để có được số tiền lớn như vậy".

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 9

Nữ ca sĩ cho biết đến hiện tại, Sorry vẫn là bài hát nhạc chuông nhạc chờ được nhiều người yêu thích: "Bây giờ mọi người vẫn còn dùng "Sorry" làm nhạc chuông nhạc chờ nên bài này hiện vẫn kiếm ra thu nhập cho tôi", Bảo Thy chia sẻ thêm.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 10

Hiện tại, cuộc sống của Bảo Thy khá thoải mái và sung túc. Nữ ca sỹ tập trung kinh doanh và ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thời gian còn lại, cô dành để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Orange (Cam)

Nổi đình nổi đám từ sau hit Người lạ ơi kết hợp cùng Karik, Orange trở thành hiện tượng "một đêm thành sao" và nhận được nhiều yêu mến của giới trẻ. Người lạ ơi cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Orange.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 11

Trên kênh YouTube, MV Người lạ ơi từ ngày phát hành (tháng 1) đến nay đã có gần 125 triệu lượt xem. Trước Người lạ ơi, Orange (tên thật Khương Hoàn Mỹ) hầu như chưa ai biết dù đã từng tham gia một số cuộc thi ca hát như Người hóa thân số 1, Nhân tố bí ẩn…

Thế nhưng sau khi Người lạ ơi ra mắt, Orange trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” trên mục Giải trí Google Trends với trên 50.000 lượt tìm kiếm chỉ sau 2 ngày MV ra mắt. Cũng từ sau Người lạ ơi, cát-xê của Orange tăng nhanh chóng mặt. Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thì: “Cát sê của Orange hiện đã tăng lên 30% từ sau hiệu ứng Người lạ ơi. Bài hát này phần lợi nhuận từ ca sĩ nhiều hơn từ nhạc sĩ như tôi”.

Vĩnh Thuyên Kim tậu nhà, đổi 9-10 xe chỉ nhờ một bài hit ăn khách - 12

Chính Orange cũng đã thừa nhận rằng cát-xê của cô tăng nhiều sau hit Người lạ ơi: “Từ một đứa đi hát chỉ 200-300 nghìn đồng nhưng nay con số đó đã tăng lên tiền triệu (tăng khoảng 30 lần). Mặc dù con số này chẳng thấm tháp gì so với nhiều anh chị nghệ sĩ khác nhưng với mình nó có ý nghĩa vô cùng. Trước đây khi hát quán cafe thì mình chỉ đủ tiền để mua sắm vài bộ quần áo là hết, còn bây giờ thì mình kiếm được đủ để tự lập về tài chính, không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa.”

Cứ chê show hội chợ, khối tài sản của các ca sĩ này khiến nhiều người phải nghĩ lại

Quách Thành Danh vừa tậu biệt thự triệu đô tặng vợ và 4 con. Còn Lâm Chấn Huy ở tuổi 36 dù chưa có người yêu nhưng sống...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ chạy show hội chợ