Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng?

Chủ Nhật, ngày 12/03/2017 19:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan chia sẻ lý do cô quyết định bỏ người chồng đã ngoài 70 tuổi.

Sau 4 tháng kết hôn cùng với vị tỷ phú người Mỹ hơn mình hơn 40 tuổi, mới đây, Nong Nat đã quyết định “đường ai nấy đi” với chồng. Quyết định này khiến nhiều người bất ngờ giống như cách đây 4 tháng cô tuyên bố lên xe hoa và từ bỏ sự nghiệp đóng phim của mình. Tuy nhiên, cô cũng sớm khẳng định mình sẽ quay trở lại công việc cũ.

Nong Nat, 31 tuổi trước đó đã bất ngờ từ bỏ sự nghiệp đóng phim đang lên của mình để lấy người chồng là vị tỷ phú người Mỹ Harold Nesland, 72 tuổi. Cả hai từng công khai tình cảm vào năm 2012, trước khi chính thức kết hôn cách đây 4 tháng.

Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng? - 1

Ngôi sao nổi tiếng Thái Lan, Nong Nat.

Harold Nesland vốn là doanh nhân, nên ông thường xuyên phải ra nước ngoài làm việc. Suốt quãng thời gian hẹn hò cũng như sống trong hôn nhân, Nong Nat tiết lộ, cô chỉ được gặp chồng một tháng một lần. Trong khi đó, cô lại được nhiều người đàn ông vây quanh tán tỉnh, khiến Nong Nat cảm thấy khá chán nản.

Sau ly hôn, Nong Nat tiết lộ, cô từng cố gắng để ly hôn với chồng bằng nhiều cách, thậm chí nói mình có người khác. "Tôi thú nhận rằng đã có người khác nhưng anh ấy vẫn không muốn chia tay tôi. Harold nói rằng miễn là tôi không tìm được ai tốt hơn, anh ấy sẽ không rời xa tôi”, Nong Nat nói.

Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng? - 2

Nong Nat quyết định chia tay ông xã hơn mình 40 tuổi sau 4 tháng sống chung.

Bế tắc mà Nong Nat gặp phải còn là ở chuyện phòng the. Nữ diễn viên chia sẻ, trong nhữngngày đầu kết hôn, cả 2 không thường xuyên chung giường. Người chồng 72 tuổi của cô thậm chí thường xuyên phải uống thuốc trợ tim. Trong chuyện ấy, Nong Nat cũng khó lòng tìm thấy sự đồng cảm.

Sợ hãi khi đức lang quân có thể đột tử bất cứ lúc nào, Nong Nat buộc phải hạn chế ăn mặc mát mẻ trước mặt chồng. Cô thậm chí còn trở thành một Phật tử và thường xuyên cầu nguyện cho chồng.

Tuy nhiên bù lại, cuộc sống trong hôn nhân của Nong Nat được xem là đầy đủ và thừa thãi về vật chất. Trong quãng thời gian lấy Harold, cô không phải làm gì mà vẫn có tiền chu cấp hàng ngày, hàng tuần khá nhiều. Cô dành thời gian cho việc lên chùa, học tập và chăm sóc bản thân và vẫn bỏ ra được một khoản kha khá.

Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng? - 3

Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng? - 4

Nữ diễn viên được biết đến là người chiều chuộng chồng

Ông xã của Nong Nat thậm chí còn cho cô giữ thẻ ngân hàng. Vị tỷ phú nhiều tiền đến nỗi Nong Nat chia sẻ, chồng không bận tâm tới việc cô đã tiêu bao nhiêu tiền bằng tài khoản của mình.

Đáp lại, Nong Nat cũng cực chiều chồng. Hình ảnh nữ diễn viên cúi chào chồng hay cô rửa chân cho chồng khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ với vị tỷ phú già. 

Tuy nhiên, vật chất không thể bù đắp lại được những thiếu thốn về mặt tinh thần. Theo Nong Nat chia sẻ, dù chồng không muốn li dị nhưng bản thân cô đã chủ động tiến hành các thủ tục để ra tòa. “Có rất nhiều người ghen tị khi một người nào đó có được một ông chồng giàu có. Tuy nhiên họ không nhìn ra những khó khăn trong thực tế hôn nhân”.

Vì sao mỹ nữ 18+ "được săn lùng" bỏ chồng 72 tuổi sau 4 tháng? - 5

Vẻ gợi cảm của Nong Nat

Sau ly hôn, Nong Nat ngỏ ý sẽ “nâng cấp” vòng 1 vốn đã gợi cảm của mình. Cô cho biết sẽ trở lại đóng phim. "Tôi đã có đủ tiền cho mình, dù không muốn làm việc nhưng tôi phải tiếp tục để nuôi sống bản thân và là người có ích”.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung