Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 11:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả ca ngợi Lưu Diệc Phi không chỉ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà trái tim cũng vô cùng ấm áp.

Theo QQ, hôm 30/4 vừa qua, chàng ca sĩ tài hoa vốn nổi tiếng điềm đạm Châu Kiệt Luân đã có hành động thiếu kiềm chế khiến người hâm mộ rất bất ngờ.

Khi đang hát say sưa trong đêm diễn tại Tây An (nằm trong chuyến lưu diễn xuyên quốc gia mang tên The Invincible), anh đã phát hiện một vệ sĩ bên dưới khán đài giật biển hiệu phát sáng (người hâm mộ dùng để cổ vũ) của một cô gái và ném xuống đất.

Quá giận dữ, Châu Kiệt Luân nói ngay trên mic, mắng đuổi người vệ sĩ này không thương tiếc: "Anh chỉ giữ gìn trật tự thôi, tại sao vứt biển hiệu của người ta làm gì? Biến ngay đi, tôi bảo anh biến đi, anh nghe rõ chưa?".

Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam - 1

Châu Kiệt Luân giận dữ chỉ thẳng mặt mắng đuổi vệ sĩ

Phản ứng dữ dội của Châu Kiệt Luân gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng suốt mấy ngày qua. Bên cạnh ý kiến bênh vực nam ca sỹ chỉ vì thương fan, thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng anh không "đếm xỉa" đến nỗi khổ của nhân viên an ninh bởi đó là công việc của họ.  

Phía công ty vệ sỹ cho biết họ cũng có lí do riêng. Cô gái cầm biển hiệu phát sáng đã đứng hẳn lên ghế, đồng thời nhảy nhót, ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người đứng sau.

Thêm vào đó, các dãy ghế ngồi dưới khán đài đều nối với nhau bằng dây thừng. Nếu cô gái cứ nhảy như vậy sẽ làm cho ghế đổ, vì vậy vệ sĩ bắt buộc phải xử lý.

Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam - 2

Châu Kiệt Luân đăng video công khai xin lỗi vệ sĩ bị mắng vì thiếu kiềm chế

Nhận thấy sự việc khác với bản thân nghĩ, Châu Kiệt Luân đã lên tiếng xin lỗi người vệ sĩ và cho hay hành động bộc phát của anh chỉ là muốn bảo vệ người hâm mộ.

Châu Kiệt Luân không phải là ngôi sao đầu tiên dám lớn tiếng quát mắng vệ sĩ vì fan. Các ngôi sao đình đám khác như Lưu Đức Hoa, Lưu Diệc Phi, Tôn Lệ cũng không ngần ngại đánh mất hình tượng nhiều lần thẳng thắn phê bình vệ sĩ để bênh vực người hâm mộ.

Theo Sina, tại buổi công chiếu phim Vương Bài Đối Vương Bài ngày 22/9/2016, trong lúc Lưu Đức Hoa và đoàn làm phim đang cho phóng viên tác nghiệp chụp ảnh, một fan nữ đã nhanh chân chạy lên khán đài để chờ cơ hội tiếp cận thần tượng. Tuy nhiên, ngay lập tức cô đã  bị vệ sĩ thô bạo lôi xuống.

Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam - 3

Lưu Đức Hoa quát vệ sĩ vì thô bạo với fan

Chứng kiến sự việc, Lưu Đức Hoa dùng ánh mắt vô cùng giận dữ yêu cầu nhân viên an ninh dừng tay. Tài tử sau đó nhắc nhở cô gái phải cẩn thận rồi quay trở lại tiếp tục công việc với vẻ mặt không vui.

Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên các mạng xã hội do một số fan có quay video và tung lên mạng. Tuy nhiên Lưu Đức Hoa sau đó không hề lên tiếng giải thích hay trình bày. Chỉ khi bị cphóng viên truy hỏi, ngôi sao này mới điềm đạm nói: "Chuyện xảy ra chắc mọi người đều đã biết, hi vọng sau này đôi bên (người hâm mộ và vệ sĩ) nên thông cảm cho nhau để tránh tái diễn".

Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam - 4

Lưu Đức Hoa không hài lòng khi fan bị vệ sĩ lôi xuống

Trước đó trong chuyến lưu diễn tại Thành Đô, Lưu Đức Hoa làm ấm lòng người hâm mộ khi bảo vệ một nam fan cuồng bị đám vệ sĩ bao vây do xông thẳng lên sân khấu để tặng hoa. Sau khi nhảy từ sân khấu độ cao 2 mét xuống giải thoát cho người đàn ông này, tài tử họ Lưu còn dắt anh về tận chỗ ngồi.

Không chỉ cánh mày râu, ngay cả đến "Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi cũng nhiều lần thấy chuyện bất bình chẳng tha.

Trong một lần tham gia sự kiện quảng bá cho hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Tissot tại Trung Quốc cuối năm ngoái, cô bị một fan nhí đứng chắn lối đi. Thấy vậy, vệ sĩ của Lưu Diệc Phi liền tiến lên phía trước đẩy cô bé để dẹp đường.

Vệ sỹ thô bạo với fan: Lưu Diệc Phi xử lý "trên cơ" nhiều sao nam - 5

Lưu DIệc Phi ngăn vệ sĩ cư xử thô bạo với fan nhí

Tuy nhiên, nữ diễn viên lập tức chạy tới mắng người vệ sĩ, ngăn không cho anh ta có hành động thô bạo. Sau khi bức ảnh chụp Lưu Diệc Phi bảo vệ fan nhí được đăng tải, cư dân mạng ca ngợi cô không chỉ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà trái tim cũng vô cùng ấm áp.

Đang hát, Noo Phước Thịnh hoảng hốt vì hành động của fan nữ

Buổi giao lưu của Noo Phước Thịnh tại Singapore thu hút hơn 300 fan, đa số là khán giả nữ.

Chia sẻ
Theo Thu Huệ (Theo QQ, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung