5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng"

Dù dán mác phim hành động gay cấn nhưng "Vượt ngục" không thể thiếu sự hiện diện của những mỹ nhân gợi cảm.

Sarah Wayne Callies

Sarah Wayne Callies (1977) được biết đến là nữ chính trong 2 serie phim ăn khách bậc nhất Hollywood là Vượt ngục và Xác sống. Sinh ra tại bang Illinois, cô từng tốt nghiệp Học viện nghệ thuật với tấm bằng Master.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 1

Sau nhiều vai diễn nhỏ không mấy tên tuổi, vận may mỉm cười với Sarah khi cô được hãng Fox mời tham gia series phim truyền hình Vượt ngục vào năm 2005.

Ngay lập tức, Sarah trở thành cô bác sĩ Sara Tancredi vô cùng gợi cảm và cuốn hút trong các phần phim kéo dài từ 2005-2009.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 2

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 3

Trong phim, Sarah vào vai một bác sĩ tận tâm phải lòng gã tù nhân thông minh Michaels Scofield và bị cuống vào vòng xoáy của những cuộc trốn chạy hay các tổ chức xã hội đen.

Jodi Lyn O’Keefe

Jodi Lyn O’Keefe là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Mỹ. Cô từng đảm nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp khi chỉ mới 17 tuổi, trong khi bước chân vào nghiệp người mẫu khi chỉ mới 8 tuổi.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 4

Trong "Vượt ngục", Jodi Lyn O'Keefe thủ vai Gretchen Morgan, thành viên của tổ chức The Company. Cô tham gia 32 tập phim tại mùa 3 và mùa 4 vào vai người bắt cóc con trai của Lincoln Burrows và giết Sara Tancredi một cách tàn bạo.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 5

Ngoài sự nghiệp điện ảnh thì O'Keefe cũng khá thành công với sự nghiệp kinh doanh. Cô là chủ nhân của dòng quần áo mang thương hiệu Queen George Clothing.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 6

Thậm chí, cô cũng có riêng một dòng trang sức riêng của mình mang tên Q. O'Keefe còn là người mẫu đại diện cho một số bản game hành động.

Danay Garcia

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 7

Danay Garcia sinh năm 1984, là một trong những nữ diễn viên người Cuba hiếm hoi từng góp mặt tại một trong những serie phim ăn khách bậc nhất của Hollywood.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 8

Người đẹp Nam Mỹ bắt đầu học thể dục dụng cụ từ khi 5 tuổi và sớm là một tên tuổi tài năng của điện ảnh Cuba. Trong phim, cô thủ vai nhân vật Sofia Lugo, một nhân vật phản diện trong 2 mùa phim 2008-2009.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 9

Danay Garcia từng thử vai mình trong Quantum of Solace và trở thành bạn diễn của "007" Daniel Craig. Ngay sau đó, cô được Fox mời diễn vai Sofia Lugo vào mùa thứ 3 và thứ 4. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn là một người mẫu chuyên nghiệp.

Robin Tunney

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 10

Tài năng của Robin Tunney được công nhận khi cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Venice năm 1997 với vai diễn chính trong Niagara. Cô cũng từng gây ấn tượng khi xuất hiện Robin Tunney sinh năm 1972 và là một diễn viên người Mỹ chuyên nghiệp.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 11

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 12

Cô đảm nhận vai diễn Veronia Donovan trong 2 mùa phim 2005-2006 của Vượt ngục. Cô từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất Cúp Volpi tại Liên hoan phim Venice 1997.cùng Arnold Schwarzenegger trong bộ phim hành động siêu nhiên End of Days (1999)

Camille Guaty

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 13

Camille Guaty được biết đến với vai diễn cô em gái Megan của Walter O’Brien trong 2 mùa phim 2005-2007. Nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng từng nổi danh trong serie phim ăn khách Scorpion của đài CBS.

5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục "điêu đứng" - 14

Nữ diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Nam Mỹ là Cuba và Puerto Rica. Điều thú vị là Camille Guaty chọn âm nhạc là con đường khởi nghiệp đầu tiên của mình khi tham gia thử giọng cho chương trình truyền hình thực tế Popstars vào năm 2000. Tuy nhiên, cô chỉ một trong mười thí sinh góp mặt ở vòng Bán kết.

Vai diễn đầu tiên của Camille Guaty là trong bộ phim Gotta Kick It Up! của Disney. 3 năm sau, nữ diễn viên có cơ hội thể hiện mình trong vai bạn gái của Fernando Sucre trong Vượt ngục và ngay lập tức gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ gợi cảm của mình.

Nhan sắc cuốn hút của nữ chính hot nhất phim

Sarah Wayne Callies là nữ chính trong 2 loạt phim truyền hình nổi tiếng “Vượt ngục“ và “Xác sống“.

Chia sẻ
Trọng Đạt (Tổng hợp)
Vượt Ngục Xem thêm
Báo lỗi nội dung