Uyên Linh gọi Taylor Swift là "con rắn hao trai"

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 15:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa ra album mới, Uyên Linh đã bị fan của Taylor Swift vào "ném đá" không ngừng.

Mới đây trên trang cá nhân nữ ca sĩ Uyên Linh chia sẻ hình ảnh album mới Portrait vừa phát hành. Cô tự hào khi album xếp vị trí thứ nhất trên iTunes (Việt Nam) vượt qua album mới Reputation của Taylor Swift.

Đáng chú ý trong dòng status của Uyên Linh là phần nhận xét về Taylor Swift. Giọng ca Bài hát của em viết trên trang cá nhân vào ngày 16.11: “Có trên iTunes rồi nè (PV: ý chỉ album mới của Uyên Linh), có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Hình như đang ở top 1? Không hiểu nhưng dù sao đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi”.

Uyên Linh gọi Taylor Swift là "con rắn hao trai" - 1

Uyên Linh đăng status gây tranh cãi, ám chỉ Taylor Swift là "con rắn hao trai"

Ngay dưới status là hình ảnh album Portrait đặt cạnh Reputation (Taylor Swift) khiến cư dân mạng tranh cãi. Cụm từ “con rắn hao trai” khiến người hâm mộ Taylor Swift chỉ trích Uyên Linh. Nhiều bình luận cho rằng Uyên Linh không nên xúc phạm đồng nghiệp nước ngoài.

Ngay sau status gây tranh cãi, có rất nhiều ý kiến phản đối cụm từ Uyên Linh gọi Taylor Swift là "con rắn hao giai (hao trai)". Bạn có nick Nhân Thỏ nhận xét: “Chị là ca sĩ mà phát ngôn không đáng tí nào là một ca sĩ”. Nick Viet Lam cũng tỏ ra không hài lòng về phát ngôn của Uyên Linh: “Em thì hát hay thật nhưng về tài năng thì không bao giờ được như con rắn đó đâu em, biết sao hông, con rắn đó nhạc nó hát nó tự sáng tác, viết lời, sản xuất, nó cũng chưa bao giờ lên mạng nói xấu đồng nghiệp, không nói tục chửi thề, thị phi chưa biết đúng sai”. Bình luận nhận được tới gần 700 lượt thích (like) trên trang cá nhân của chính Uyên Linh.

Mặc thị phi, Uyên Linh còn đối đáp lại trong trong comment của nam ca sĩ đàn anh Hoàng Bách. Sau lời chúc mừng của Hoàng Bách dành cho Uyên Linh ra album mới, bạn có nick Nhân Thỏ trả lời comment của Hoàng Bách: "Uyên Linh bảo người cùng nghề là con rắn hao giai, cùng là ca sĩ có ảnh hưởng của Việt Nam mà không hiểu sao Uyên Linh phát ngôn ra được". Không ngờ nam ca sĩ đáp lại một chữ: "Ờ". Uyên Linh ngay lập tức bình luận lại: "10 điểm cho chữ “ờ” của anh Bách. Thôi tất cả giải tán, về chỗ".

Một số cư dân mạng cho rằng đây có thể là cách gây chú ý của ê kíp giúp album mới của nữ ca sĩ Việt Nam tạo sóng. Dù biết Taylor Swift là một ca sĩ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam nhưng Uyên Linh không ngại khi đưa ra so sánh.

Uyên Linh và quản lý của cô từ chối bình luận về vấn đề này. Uyên Linh đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2010. Cô là cựu sinh viên Đại học Ngoại giao, sinh năm 1987 và hiện phát triển dòng nhạc trữ tình. Trong một phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi phát ngôn khẳng định việc "yêu chục người có gì là sai?". Cô cho rằng: "Khi nhắc đến Tóc Tiên, chúng ta có ngay từ sành điệu. Khi nhắc đến Sơn Tùng, tôi gọi đó là độc đáo. Còn tôi, tôi mong đó là từ lịch thiệp".

Tranh cãi khi Xuân Bắc ”vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang

Lễ trao giải VTV Awards năm nay vẫn còn những bất cập quanh giải thưởng và khâu tổ chức.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Uyên Linh
Báo lỗi nội dung