Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê đến bán hết nhà cửa, ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần

Thứ Ba, ngày 15/03/2022 17:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca "Người ta nói" thừa nhận, 20 năm ca hát của anh có những lúc đỉnh cao bùng nổ, cũng có khoảng thời gian tuột dốc vì sức khỏe.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc đánh dấu sự nghiệp ca hát đầy thăng trầm bằng liveshow mang tên “Khoảng trời thanh xuân”, diễn ra vào ngày 1 và 2/5 tại Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Với giọng ca “Người ta nói”, 20 năm là chặng đường có lúc ở đỉnh cao sự nghiệp, có lúc tuột dốc không phanh vì sức khỏe không cho phép.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê đến bán hết nhà cửa, ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần - 1

Live show đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật của Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc từng là thành viên của nhóm nhạc nổi đình đám – 1088. Sau khi nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo và nhanh chóng trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả 8x và 9x trong suốt những năm thập niên 2000, với hàng loạt hit tiêu biểu như "Thà rằng như thế", "Mỗi người một nơi", "Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc", "Vì sao trong lòng tôi", "Cắn rứt"...

Năm 2002, album đầu tiên "Thà rằng như thế" của anh đã làm "dậy sóng” thị trường với 15.000 bản chỉ tiêu thụ trong 15 ngày đầu tiên, và con số cuối cùng đạt mức kỷ lục 55.000 bản. Năm 2003, album Vol 2 tiêu thụ 35.000 bản. Năm 2004, album vol 3 "Hứa nhiều thất hứa thật nhiều" tạo một kỉ lục mới, 66.000 bản được tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê đến bán hết nhà cửa, ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần - 3

Ưng Hoàng Phúc thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp và "ông bầu" Quang Huy

Sau khi phát hành vol 5, Ưng Hoàng Phúc phải nghỉ một thời gian khá dài vì bị thoát vị đĩa đệm, tưởng như phải từ bỏ sự nghiệp sớm, nhưng với những nỗ lực hết mình, anh đã chiến thắng được căn bệnh và trở lại Vpop mạnh mẽ.

“Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, có sự xuất hiện của tôi là có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu show cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm. Lúc sức khỏe tôi gặp vấn đề, nằm yên cũng thấy đau đớn, mổ 4 lần vẫn tái phát. Tôi phải bán hết nhà cửa, tư trang để chữa trị. Từ đó, vợ chồng tôi trở lại vạch xuất phát là con số 0. Song tôi vẫn cố gắng lạc quan động viên vợ, cùng nắm tay gầy dựng lại mọi thứ từ đầu”, Ưng Hoàng Phúc tâm sự với chúng tôi.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê đến bán hết nhà cửa, ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần - 4

Thời điểm Ưng Hoàng Phúc trải qua nhiều lần mổ vì thoái vị đĩa đệm

Tại liveshow “Khoảng trời thanh xuân”, Ưng Hoàng Phúc sẽ kể những chuyện đời, chuyện nghề của mình một cách gần gũi, với sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Thu Thuỷ, MC - nhà văn Liêu Hà Trinh.

Nhà văn Liêu Hà Trinh từng tâm sự: “Tôi cũng như các bạn trẻ luôn xem anh Phúc là thần tượng, là khoảng trời thanh xuân”.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê đến bán hết nhà cửa, ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần - 5

Khi học được cách chấp nhận với số phận, thôi trách đời, trách người, cũng không còn trách mình, Ưng Hoàng Phúc vẫn mang dấu ấn ngôi sao với lượng fan hùng hậu, là những ký ức đẹp đẽ, đong đầy của nhiều thế hệ khán giả.

Sau liveshow “Khoảng trời thanh xuân”, Ưng Hoàng Phúc sẽ thực hiện dự án phim “Chạm” và ra mắt sách cùng tên để lưu giữ lại khoảng trời thanh xuân của chính mình.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-tu-mang-bao-tai-dung-cat-xe-den-ban-het-nha-cua-ngoi-xe-lan-mo-...

“Phi công trẻ” kém 11 tuổi giàu có, body cuồn cuộn thế này bảo sao Ngô Thanh Vân lại si mê

Suốt 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi "cưng như trứng mỏng".

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung