U22 VN quyết đấu Singapore: Sao Việt nhắn điều không ngờ tới Bùi Tiến Dũng

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 16:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không ai khác, nam diễn viên được nhắc tới nhiều nhất sau mỗi trận thắng của VN đã lên tiếng.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Singapore diễn ra trong khuôn khổ SEA Games 30 vào tối 3/12 thu hút quan tâm của khán giả.

Trước trận đấu, danh hài Chiến Thắng đưa ra những nhận định riêng về chiến thuật của HLV Park, đồng thời không quên nhắc về Bùi Tiến Dũng.

U22 VN quyết đấu Singapore: Sao Việt nhắn điều không ngờ tới Bùi Tiến Dũng - 1

Không ai khác, Chiến Thắng chính là nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất sau mỗi trận đấu của VN vì cái tên đặc biệt của anh

"Sau trận vừa rồi, HLV Park đã đứng ra nhận lỗi thay Bùi Tiến Dũng nên theo nhận định của tôi, chắc chắn Bùi Tiến Dũng vẫn được bắt chính trong trận đấu gặp Singapore. Pha bóng bắt trượt đó không nên trách cậu ấy, bởi vì trong bóng đá không nói trước được điều gì. Nhiều khi do ăn may nên đội bạn được quả đó.

Trong pha bóng đó, Dũng cũng hơi bị động. Đội Indonesia chơi phòng ngự, đổ bê tông chứ không tấn công. Với những pha sút xa đó, người bình thường cũng còn thấy giật mình, khi đỡ được bóng sẽ thành ra chới với. Dũng đứng trên một tí nên bóng nẩy trên không, tưởng đã ra đằng sau rồi nhưng không ngờ bóng lại rơi đúng ở khu vực cấm địa nên cầu thủ đội bán đánh đầu vào thôi.

U22 VN quyết đấu Singapore: Sao Việt nhắn điều không ngờ tới Bùi Tiến Dũng - 2

Bùi Tiến Dũng được Chiến Thắng tin tưởng vẫn sẽ bắt chính trận VN - Singapore

Đến thủ môn giỏi thiên tài của quốc tế cũng còn bị đối thủ đá vào nữa là. Bóng đá nói trước sao được. Nếu nói như một số người chỉ trích Bùi Tiến Dũng, chắc thủ môn tới lúc già cũng phải giữ sạch lưới. Phải có tình huống nọ kia chứ.

Cũng phải thông cảm cho Dũng vì quãng thời gian quá dài ngồi dự bị ở đội tuyển, thậm chí phải dự bị ở cả câu lạc bộ. Một thời gian không vào đội tuyển quốc gia xong giờ đi bắt ở giải này, tâm lý lắm chứ, căng như dây đàn chứ không phải chuyện bình thường đâu. Nhưng được như thế đã là quá tốt rồi. Thầy Park đã đứng ra xin lỗi chứng tỏ thầy rất tin tưởng" - nam diễn viên hài mong khán giả đừng quá nghiêm trọng việc sai sót của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận VN gặp Indonesia vừa qua.

Chiến Thắng cho rằng một trận đấu diễn ra thế nào khó đoán trước được vì kế hoạch của huấn luyện viên. Khán giả chỉ có thể xem chứ không thể biết được chiến thuật của HLV ra sao.

Nam danh hài đưa ra dự đoán tỷ số trận VN - Singapore: "Đội Singapore bây giờ cũng không mạnh. Dự đoán ít nhất Việt Nam sẽ vào 3 trái".

U22 VN quyết đấu Singapore: Sao Việt nhắn điều không ngờ tới Bùi Tiến Dũng - 3

Chiến Thắng dự đoán VN sẽ thắng Singapore ít nhất 3 bàn

Khi được hỏi về việc dự đoán cầu thủ VN ghi bàn, Chiến Thắng cho hay: "Điều này khó nói lắm. Lứa cầu thủ của thầy Park nói thực sự không thể biết trước được. Trận đầu Hà Đức Chinh ghi bàn, trận thứ 2 là Tiến Linh, trận thứ 3 lại là Thành Chung, Hoàng Đức". Nam diễn viên hài tếu táo: "Trận hôm nay khéo lớ ngớ Quang Hải lại ghi bàn".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/u22-vn-quyet-dau-singapore-sao-viet-nhan-dieu-khong-ngo-toi-bui-tien-dung-...

BTV Quốc Khánh được minh oan sau màn trêu chọc Bùi Tiến Dũng trên sóng?

Tình huống thực tế phía sau của màn bốc máy gọi Văn Lâm sau khi chê Bùi Tiến Dũng được một cư dân mạng tiết lộ.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện SEA Games 31
Báo lỗi nội dung