Tuấn Hưng thú nhận yêu vợ hết nấc sau bốn năm "không còn tự do"

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 13:47 PM (GMT+7)

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, giọng ca "Nắm lấy tay anh" đã gửi đến vợ Thu Hương những lời mật ngọt.

Ngày 5.4, ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương chính thức nên duyên vợ chồng được 4 năm. Nhân dịp này, nam ca sĩ hài hước gọi một nửa của mình là "bà", kèm những lời yêu thương ngọt ngào công khai trên Facebook cá nhân.

Tuấn Hưng thú nhận yêu vợ hết nấc sau bốn năm "không còn tự do" - 1

Hình ảnh do Tuấn Hưng đăng tải. Anh hôn vợ Thu Hương giữa không gian lãng mạn.

"Tôi với bà thế là đã gắn với nhau được tròn 4 năm rồi đấy. Cảm ơn bà đã yêu tôi và nhường nhịn tôi từng đó ngày trời. Bây giờ tôi thực sự hiểu. Cho nên nói thẳng luôn là tôi lại càng yêu bà, yêu hết nấc luôn. Thề. Hôm nay kỷ niệm 4 năm "không còn tự do" - nam ca sĩ Viết.

Cuối đoạn chia sẻ, Tuấn Hưng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bà xã: "Tôi hứa với bà là sẽ luôn là người chồng tốt và bố tuyệt vời nhất có thể. Tôi yêu bà. Thế thôi".

Đáp lại những lời yêu thương của chồng, vợ Tuấn Hưng hài hước: "4 năm qua tôi nhường nhịn ông, vậy 56 năm còn lại ông nhường nhịn lại tôi nhé".

Tuấn Hưng thú nhận yêu vợ hết nấc sau bốn năm "không còn tự do" - 2

Vợ chồng Tuấn Hưng hiện có 2 con, 1 trai, 1 gái. 

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được nhiều lời chúc của đồng nghiệp và khán giả. Không ít người tỏ ra ghen tị với Thu Hương khi có được người chồng hết mực yêu thương vợ và con. "Anh Hưng chuẩn soái ca trong showbiz", "Nhìn 2 vợ chồng hạnh phúc mà ghen tị quá"... là những bình luận của khán giả.

Trao đổi với chúng tôi, Tuấn Hưng cho biết nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới vợ chồng anh không tổ chức tiệc mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần ăn uống vui vẻ tại nhà. Anh cũng tiết lộ, chia sẻ trên Facebook cá nhân là những suy nghĩ thật nhất gửi tặng bà xã.

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào năm 2014. Sau 4 năm, trái ngọt của cặp đôi là anh cả Su Hào và em út Mỹ Anh. Từ khi có gia đình, Tuấn Hưng thay đổi rất nhiều, anh biết quan tâm, chia sẻ chuyện gia đình với vợ dù bận rộn với công việc ca hát. 

Độ chịu chơi của bà xã Tuấn Hưng hay vợ Ưng Hoàng Phúc khiến fan 'nể' hơn?

Hai bà mẹ hai con khiến các cô gái trẻ cũng phải dè chừng vì nhan sắc lẫn đồ hiệu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Tuấn Hưng