Tuấn Hưng gặp "vận đen" đầu tháng

Dòng chia sẻ này khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho tình hình của anh.

Mới đây trên story Facebook cá nhân, Tuấn Hưng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi đang đỗ ở lề đường, đầu xe bị móp. Đi cùng với đó, anh viết: "Mùng 1 đầu tháng" và biểu tượng cảm xúc buồn.

Tuấn Hưng gặp "vận đen" đầu tháng - 1

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến người hâm mộ hoang mang

Dòng chia sẻ này khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho tình hình của anh: "Ui sao vậy anh ơi?", "Ôi sao vậy anh? Người có bị gì không ạ?", "Đầu năm đến giờ anh hơi đen", "Mong người không ảnh hưởng gì", "Có bị sao không anh Hưng ơi"...

Trước những quan tâm của fan, chúng tôi đã liên hệ với Tuấn Hưng và nhận được chia sẻ từ anh: "Đó chỉ là va chạm nhẹ lúc tôi đưa con đi học thôi. May mắn chỉ bị móp đầu xe, tôi và con không sao". Đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn những quan tâm, lo lắng của người hâm mộ dành cho mình. 

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp sự cố về xe cộ. Hồi tháng 10/2018, siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp sự cố ở Phú Thọ. Gần 1 năm sau, anh đã bỏ ra số tiền "khủng" để trùng tu. Đến tháng 4/2021, anh bán chiếc Ferrari 488 GTB với mức giá khoảng 12 tỷ đồng.

Tuấn Hưng gặp "vận đen" đầu tháng - 2

Tuấn Hưng gặp "vận đen" đầu tháng - 3

Tuấn Hưng gặp "vận đen" đầu tháng - 4

Tuấn Hưng có niềm đam mê xe cộ

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và lấn sân kinh doanh, vợ chồng Tuấn Hưng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước. Đặc biệt với niềm đam mê tốc độ, nam ca sĩ từng mạnh tay chi tiền tậu xe. Ngoài ra vợ chồng nam ca sĩ còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị như biệt thự ven biển, nhà ở phố cổ Hà Nội...

Dịp Valentine vừa qua, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc "Câu chuyện Tình yêu" và chia sẻ về chuyện làm nghề. Anh đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách mới có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Nam ca sĩ còn thú nhận mình “điên” khi xác định làm show sẽ lỗ, thậm chí còn “thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show” nhưng anh không hối tiếc khi được cống hiến cho đam mê:

"Tôi điên khi xác định làm show sẽ lỗ không phải vì tôi dư tiền. Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show này. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực xây dựng những chương trình có ý nghĩa như vậy là điều cần thiết và các bạn trẻ của tôi rất cần tôi cho những dự án thế này", anh tâm sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Tuấn Hưng: ”Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng...”

Nam ca sĩ trải lòng về nghề, thừa nhận mình "điên" nhưng "không dư tiền".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung