Trường Giang, Nhã Phương mặc áo đôi bí mật hẹn hò ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 15:01 PM (GMT+7)

Màn "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang đã tạo "bão" trên mạng xã hội và kết cục, nam diễn viên này có vẻ đã thành công.

Quen biết qua lần hợp tác trong phim "49 ngày yêu", Trường Giang và Nhã Phương đã bén duyên và lên đôi với nhau. Dù ban đầu không công khai chuyện tình cảm nhưng cách cả hai liên tục xuất hiện bên nhau đã khiến người hâm mộ tin họ đang hẹn hò.

Trường Giang, Nhã Phương mặc áo đôi bí mật hẹn hò ở Mỹ - 1

Trường Giang và Nhã Phương diện quần áo đôi hẹn hò ở Mỹ.

Hành trình hơn 2 năm yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua rất nhiều sóng gió. Cụ thể, nhiều lần Trường Giang bị đồn thổi có quan hệ ngoài luồng khi yêu Nhã Phương hoặc chuyện cả hai liên tục cãi vã.

Và thậm chí, khi làm sai việc gì đó, Trường Giang cũng không "xin lỗi đàng hoàng". "Trước giờ anh ấy không bao giờ biết nói xin lỗi. Mỗi khi làm sai chỉ cười hoặc làm cái gì đó vui vui thôi chứ không có câu xin lỗi đàng hoàng", Nhã Phương cho biết.

Nhưng Nhã Phương vẫn yêu Trường Giang vì sự thay đổi và đây là lý do Nhã Phương không rời xa được Trường Giang. Nhã Phương tiết lộ: "Nhưng sau này thì khác. Anh ấy không chỉ biết xin lỗi mà còn quan tâm tôi nhiều hơn".

Mới đây, Trường Giang quăng "quả bom" vào làng giải trí khi "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình đã khiến nhiều người bất ngờ. Và ngay sau đó, cặp đôi "bỏ trốn" và để lại những hoài nghi trong sự tò mò của người hâm mộ.

Trường Giang, Nhã Phương mặc áo đôi bí mật hẹn hò ở Mỹ - 2

Hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương thân thiết tại Mỹ xóa tan tin đồn rạn nứt.

Bất ngờ những ngày qua, cặp đôi bị phát hiện đang ở Mỹ. Chuyện tình cảm của hai người đang tiến triển tốt đẹp.

Những hình ảnh của Nhã Phương và Trường Giang đã đập tan tin đồn cả hai rạn nứt trong tình cảm. Và thêm một lần nữa khẳng định, Trường Giang dường như đã thành công khi cầu hôn Nhã Phương.

Rộ tin chia tay Trường Giang để yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nói gì?

Cư dân mạng lại một phen “dậy sóng“ khi xuất hiện tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang, thậm chí, nữ diễn viên...

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & xã hội)

sự kiện Trường Giang