Trưởng "FC quyền lực" của Thủy Tiên: “Nếu sai đạo đức chúng tôi tẩy chay chứ không mù quáng”

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hot girl chuyển giới Linda lên tiếng giữa ồn ào từ thiện của Thủy Tiên.

Hot girl chuyển giới Linda không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội mà cô còn được biết đến là "trưởng FC" nhiệt huyết, quyền lực nhất của Thuỷ Tiên. Cô luôn đứng ra bênh vực, bảo vệ, thần tượng trong mọi tình huống.

Những ngày qua, Công Vinh, Thủy Tiên vướng tin đồn “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” tiền kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, năm 2020. Ngay sau đó, cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã thay vợ lên tiếng, bác bỏ các thông tin tiêu cực. Anh đề cập đến số tiền là 325 tỷ, cao hơn 5 tỷ so với con số mà công chúng đang thắc mắc và tuyên bố sẽ ra ngân hàng sao kê và phát trực tiếp cho mọi người cùng xem khi TP.HCM hết giãn cách xã hội.

Trưởng "FC quyền lực" của Thủy Tiên: “Nếu sai đạo đức chúng tôi tẩy chay chứ không mù quáng” - 1

Linda - Trưởng FC quyền lực của Thủy Tiên

Trước ồn ào của Thủy Tiên, Công Vinh, Linda cho biết cô và cộng đồng FC là những người có nhận thức, nhận biết đúng sai chứ không mù quáng vì thần tượng. 

“Với tư cách một người fan chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của tôi, chị Thủy Tiên minh bạch rõ ràng mọi khoản thu chi, tiền bạc để chúng tôi có thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình.

Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực thần tượng mù quáng.

Suy cho cùng, tất cả chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn, không hiểu thì thôi, khỏi thắc mắc, tốn thời gian", hot girl  Linda thẳng thắn.

Trưởng "FC quyền lực" của Thủy Tiên: “Nếu sai đạo đức chúng tôi tẩy chay chứ không mù quáng” - 2

Linda có mặt trong tất cả các buổi họp fan của Thủy Tiên

Trưởng "FC quyền lực" của Thủy Tiên: “Nếu sai đạo đức chúng tôi tẩy chay chứ không mù quáng” - 3

Linda tham gia trong 1 MV của Thủy Tiên

Hot girl chuyển giới Linda từng tham gia đóng MV cho Thủy Tiên và được nữ ca sĩ dành tình cảm đặc biệt. Thủy Tiên từng chia sẻ về Lin Da rằng: "Có những thời điểm, antifan còn gửi thư vứt vào trong nhà tôi, với những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ nặng nề. Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong. Tôi không biết mình đã làm gì mà lại bị đối xử như vậy. Tôi cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy. Tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy".

Không chỉ thường xuyên nghe nhạc, đăng bài ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Thủy Tiên, Linda còn có mặt tại tất cả các buổi offline, công khai sự yêu mến bằng những bình luận “dạo” không sót một bài đăng nào của Thủy Tiên.

Theo như Linda từng chia sẻ, cô đã theo dõi và đồng hành cùng Thủy Tiên suốt 10 năm qua, một chặng đường đủ dài để cô hiểu rõ về thần tượng của mình. Trong mắt Linda, Thủy Tiên như một người mẹ thứ hai của mình trong cuộc đời.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-fc-quyen-luc-cua-thuy-tien-neu-sai-dao-duc-chung-toi-tay-chay-chu-khong...

Công Vinh thách nữ CEO chứng minh 325 tỷ từ thiện: ”Chưa khôn khéo”?

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long chia sẻ với chúng tôi về việc Công Vinh lên tiếng giữa ồn ào “sao kê từ thiện”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung