Trang Trần tiết lộ lý do hoãn đám cưới với chồng Việt Kiều

Để không làm lỡ kế hoạch của đoàn phim "Yêu em bất chấp", cựu người mẫu quyết định dời ngày vui trọng đại lại.

Tháng 11.2017, Trang Trần cùng con gái Kiến Lửa ra sân bay Tân Sơn Nhất đón chồng Việt Kiều Louis Trần về nước. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên kiêm người mẫu công khai ông xã với công chúng. Trước đó, dù nhiều lần nhắc Louis Trần trên trang cá nhân song Trang Trần chưa một lần xác nhận anh là chồng. Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận định cựu người mẫu làm mẹ đơn thân suốt 2 năm qua.

Trang Trần cho biết, trong dịp ông xã về nước, cô và anh đã lên kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, công chúng vẫn chưa thấy buổi tiệc nào giữa cựu người mẫu và chồng Việt Kiều diễn ra. 

Trang Trần tiết lộ lý do hoãn đám cưới với chồng Việt Kiều - 1

Ảnh cưới của Trang Trần và chồng Việt Kiều.

Chia sẻ với chúng tôi, Trang Trần cho biết cô vẫn chưa tổ chức được đám cưới vì bận đóng phim.

Đánh dấu sự trở lại với màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, Trang Trần vào vai diễn bà mẹ vừa vui tính, vừa ghê gớm trong phim Yêu em bất chấp. 

Thời gian bấm máy phim tại Đà Nẵng trùng với thời điểm Trang Trần và ông xã dự định tổ chức đám cưới. "Tôi không muốn làm lỡ kế hoạch của đoàn phim vì lịch trình thay đổi liên tục. Vì vậy để ngày trọng đại của cuộc đời thêm phần chuẩn bị kĩ lưỡng, tôi quyết định dời ngày cưới sang thời điểm phù hợp hơn", cô chia sẻ.

Trang Trần tiết lộ lý do hoãn đám cưới với chồng Việt Kiều - 2

Vì tham gia phim nên Trang Trần phải hoãn đám cưới với chồng Việt Kiều.

Trong phim Yêu em bất chấp, Trang Trần và Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai bố mẹ của Minh Khôi “khù khờ” (Hoài Lâm đóng). Nếu ông bố mang dáng vẻ hiền lành, tính tình điềm tĩnh và rất sợ vợ thì người mẹ lại thể hiện mình là người ghê gớm, hung dữ nhưng lúc nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho chồng con.

Trang Trần cho hay, khi tham gia phim, việc được thoải mái “chèn ép” Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm khiến cô rất thích thú. "Ngoài đời, anh Hưng là thần tượng và người anh trong nghề tôi quý mến. Nhưng khi vào vai rồi, mọi người đều tạm quên đi vị trí trong showbiz của mình để diễn cho chân thực nhất”, cô nói.

”Vua nhái giọng” nói về việc lấy vợ đại gia: Tôi lo toàn bộ kinh phí đám cưới

Mai Quốc Việt thẳng thắn trả lời về tin đồn lấy vợ đại gia ở nước ngoài, từ giã ca hát để có cuộc sống sung túc.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Người mẫu, diễn viên Trang Trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung