Trấn Thành làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ và hết mình vì nghệ thuật của Mai Phương khiến khán giả vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động về tình cảm với người em thân thiết - diễn viên Mai Phương thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, nữ MC viết: "Mấy hôm nay gần như không khóc, mà xem clip này của bạn mình dành tặng em tôi, nước mắt giàn giụa. Thường khi mọi thứ xong xuôi, cảm giác nhớ thương mới đến rõ rệt". Cùng với đó, cô chia sẻ clip Cánh hồng phai do Trấn Thành dành tặng đến Mai Phương.

Clip Trấn Thành dành tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân không cầm được nước mắt

Trong MV, Trấn Thành đã khéo léo lựa chọn một đoạn dẫn chuyện trong chương trình truyền hình để dành riêng cho Mai Phương: "Cô ấy có nhan sắc, cô ấy có thành công. Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu cô ấy có hạnh phúc hay không? Hôm nay tôi xin được kể cho quý vị nghe câu chuyện của một người đàn bà đẹp…”.

Trấn Thành làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở - 1

Trấn Thành đã lưu giữ những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ nhất của Mai Phương trong clip này

Ngay sau đó, giai điệu ca khúc Cánh hồng phai vang lên khiến nhiều người xúc động. Trong điều kiện tình hình dịch bệnh, mọi người đều hạn chế ra ngoài nên Trấn Thành đã lấy phần trình diễn trước đây của mình, nhưng lồng ghép hình ảnh của Mai Phương khi cô còn là nghệ sĩ và hết mình vì nghệ thuật. Đặc biệt, từng câu từng chữ trong bài hát phù hợp với hoàn cảnh của Mai Phương khiến ai cũng bất ngờ: "Cánh hoa tàn, dưới chân nàng, là cả tuổi xuân rơi theo mối tình. Nàng khóc cho mình".

Trấn Thành làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở - 2

Ốc Thanh Vân là người đã đồng hành cùng Mai Phương trong suốt những ngày qua

Món quà của Trấn Thành dành tặng người đồng nghiệp quá cố nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Những hình ảnh vui vẻ, nụ cười rạng rỡ của Mai Phương trên sân khấu chính là những gì Trấn Thành mong muốn khán giả sẽ luôn nhớ về mỗi khi nhắc đến cô.

Trấn Thành làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở - 3

Người hâm mộ sẽ luôn nhớ đến Mai Phương với hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp nhất

Nhiều người đã để lại sự đồng cảm và khen ngợi món quà khéo léo, hợp tình hợp lý và xúc động của Trấn Thành dành cho Mai Phương: "Chạm tới trái tim và nước mắt tự rơi", "Mai Phương đẹp lắm, hôm nay toàn xem lại những clip đẹp của Mai Phương"... Đồng thời, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời động viên đến Ốc Thanh Vân, mong cô giữ gìn sức khỏe trước sự mất mát này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-lam-dieu-dac-biet-tang-mai-phuong-khien-oc-thanh-van-khoc-nuc-n...

Con gái 7 tuổi của Mai Phương sẽ ở với ai sau khi mẹ qua đời?

Bạn trai cũ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi Mai Phương và con gái Lavie.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung