Thấy hình ảnh tiều tụy của Mai Phương lúc cuối đời, Nhã Phương nói điều này

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 12:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhã Phương đau xót lên tiếng khi thấy nhiều người chia sẻ hình ảnh của người bạn mình lúc cuối đời.

Nhã Phương và Mai Phương là hai người bạn trong showbiz Việt, từng có ý định lập một nhóm nhạc chung cùng các thành viên khác. Khi hay tin Mai Phương qua đời, Nhã Phương gục khóc nức nở. Sau hơn một năm rưỡi chống chọi căn bệnh ung thư, Mai Phương không thể qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên khiến người ở lại bàng hoàng đau xót.

Thấy hình ảnh tiều tụy của Mai Phương lúc cuối đời, Nhã Phương nói điều này - 1

Nhã Phương gục khóc bên Ốc Thanh Vân khi tới viếng Mai Phương

Sau khi lễ tang của cố diễn viên hoàn tất, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh, clip cho thấy hình ảnh mệt nhọc, tiều tụy cuối đời của Mai Phương.

Trước sự việc đau buồn này, bà xã Trường Giang đã lên tiếng. Cô mong muốn mọi người dừng làm điều này để người bạn của mình được ra đi thanh thản.

"Mọi người ơi. Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công nhiều năm xây dựng trong lòng khán giả, làm ơn đừng chia sẻ những điều đau lòng ấy, những người yêu thương chị ấy sẽ càng xót xa, tiếc nuối nhiều hơn.

Cuộc sống sẽ tự có an bài của nó, mình tin rằng những người tung ra những clip và hình ảnh này có thể với mục đích tốt là muốn tìm lại sự công bằng cho chị ấy, nhưng hãy làm ơn tôn trọng người đã mất, đừng phá tan đi những gì chị ấy muốn giữ lại trong lòng khán giả mà chị ấy yêu thương. Xin làm ơn", Nhã Phương bày tỏ.

Thấy hình ảnh tiều tụy của Mai Phương lúc cuối đời, Nhã Phương nói điều này - 2

Mai Phương, Nhã Phương thân thiết với nhau

Chia sẻ của Nhã Phương thu hút hơn 120 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Có những ý kiến tranh cãi cho rằng, việc chia sẻ hình ảnh, clip vì muốn điều tốt đẹp nhất cho con gái của Mai Phương. Bên cạnh đó, không ít cộng đồng mạng đồng tình với quan điểm của Nhã Phương. Tất cả đều dành sự tiếc thương cho người diễn viên bạc mệnh đã rất kiên cường, lạc quan trước bệnh tật.

Thấy hình ảnh tiều tụy của Mai Phương lúc cuối đời, Nhã Phương nói điều này - 3

Mai Phương qua đời ở tuổi 35, để lại con gái nhỏ 7 tuổi khiến nhiều người tiếc thương

Sáng 31/3, lễ hỏa táng Mai Phương đã diễn ra. Bạn bè thân thiết và gia đình Mai Phương đều có mặt để đưa tiễn cố diễn viên. Trong thời điểm dịch Covid-19, lễ tang hạn chế người. Những người tới viếng được đo thân nhiệt đồng thời đeo khẩu trang cẩn thận để đảm bảo an toàn. Tất cả đều rất xúc động, không giấu nổi nước mắt khi nói lời tiễn biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thay-hinh-anh-tieu-tuy-cua-mai-phuong-luc-cuoi-doi-nha-phuong-noi-dieu-nay...

Đồng nghiệp bật khóc nghẹn ngào tiễn đưa Mai Phương lần cuối

Sáng 31.3, linh cữu của Mai Phương được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung