"Trai Tây" xin 1500 USD để sang VN làm đám cưới, mỹ nhân Sài thành phản ứng bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 13/08/2021 17:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng lầy lội của nữ ca sĩ khiến nhiều người bật cười.

Mới đây trên trang Facebook, Cindy Thái Tài thu hút sự chú ý khi tung loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn được "trai Tây" tán tỉnh. Cụ thể, người này chủ động nói lời yêu Cindy Thái Tài còn muốn qua Việt Nam làm đám cưới với cô. Tuy nhiên sau đó người này đã xin Cindy Thái Tài 1.500 USD để làm thị thực cho mình và gia đình qua Việt Nam: "Làm ơn, tôi không có nhiều tiền để cung cấp thị thực cho gia đình và của riêng tôi, bạn có thể giúp tôi không? Bởi vì tôi muốn nhanh chóng đến và kết hôn với bạn".

"Trai Tây" xin 1500 USD để sang VN làm đám cưới, mỹ nhân Sài thành phản ứng bất ngờ - 1

"Trai Tây" chủ động tán tỉnh Cindy Thái Tài

Trước lời đề nghị xin tiền này, nữ ca sĩ chuyển giới vẫn lầy lội nhắn lại: "Ôi chỉ 1.500 USD thôi à? Rồi sao đủ để anh qua đây, còn gia đình, bạn bè, dòng họ của anh nữa". Sau một hồi trò chuyện qua lại, "trai Tây" này đã gửi cho Cindy Thái Tài một tài khoản của một người phụ nữ tại ngân hàng ở TP.HCM.

"Trai Tây" xin 1500 USD để sang VN làm đám cưới, mỹ nhân Sài thành phản ứng bất ngờ - 3

Người này xin cô 1.500 USD 

Cindy Thái Tài viết thêm: "Đấy nhé! Đúng mẫu người đàn ông em mơ ước và mong chờ rồi! Sống với nhau phải trung thực, chân thành, thiếu thốn cứ mạnh dạn nói ra! Yêu nhau là cho nhau tất cả không tiếc gì. Ông, bà đã dạy cấm sai! Yêu là dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất mình có, trao hết cho người mình yêu! Trước giờ em toàn thế! Quan điểm của em là: "Cho đi là... mất hết!. Thế nên khi chồng sắp cưới của em đã mở lời thì cứ vì yêu mà móc túi ra vậy. Em đi mua tiền, đồ ngay để về còn gửi cho anh ấy nữa, cũng hơi muộn rồi nhỉ! Thôi nhanh nhanh kẻo muộn. Vì tình yêu chúng ta em quyết làm nên kỳ tích! Đợi em nhé chồng yêu ơi!".

Cindy Thái Tài là ca sĩ chuyển giới được nhiều người biết đến. Cô cho biết bản thân gặp rất nhiều áp lực nhưng vẫn mạnh mẽ vượt qua để được sống là chính mình.

"Trai Tây" xin 1500 USD để sang VN làm đám cưới, mỹ nhân Sài thành phản ứng bất ngờ - 4

Cindy Thái Tài đáp trả cực lầy lội trước lời tán tỉnh của gã đàn ông này 

Sau nhiều khó khăn, Cindy Thái Tài nhận được tình yêu và sự trân trọng của ông xã ngoại quốc. Dù biết cô là người chuyển giới nhưng anh vẫn quyết định lựa chọn tình yêu để ở bên Cindy Thái Tài. Phép màu chưa kéo dài bao lâu thì chồng của Cindy Thái Tài mắc bệnh ung thư. Gác lại mọi công việc, cô về nước của chồng để chăm sóc anh nhưng bệnh tình quá nặng, ông xã cô đã qua đời.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Cindy Thái Tài tâm sự: “Cách đây 8 năm, ông xã người Anh của tôi qua đời vì ung thư não. Từ đó đến bây giờ, tôi không có qua lại với ai hết, chỉ là bạn thôi. Chắc tại vì tôi yêu ông xã tôi nhiều quá”.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-tay-xin-1500-usd-de-sang-vn-lam-dam-cuoi-my-nhan-sai-thanh-phan-ung-bat-n...

Tỷ phú Hoàng Kiều gây bất ngờ với diện mạo hiện tại

Tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý trong hình ảnh mới nhất ở tuổi U80 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung