Tình trạng nghệ sĩ Lê Bình đã rất nguy cấp

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 18:50 PM (GMT+7)

Theo chia sẻ của Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Bình hiện tại đang sốt cao, nói mê sảng , không còn ăn uống gì được, máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng…

Mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo Cát Phượng, chiều 24/4, cô đã vào bệnh viện để tận tay trao cho con gái của nghệ sĩ Lê Bình số tiền hơn 33 triệu đồng do người hâm mộ gửi tặng đồng thời cập nhật tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình đã rất nguy cấp.

Cô thông báo: "Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng.

Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp".

Tình trạng nghệ sĩ Lê Bình đã rất nguy cấp - 1

Người hâm mộ bàng hoàng và xót xa khi Cát Phượng cập nhật tình trạng mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình. 

Nữ nghệ sĩ thay mặt gia đình nghệ sĩ Lê Bình gửi lời cảm ơn đến những khán giả gần xa đã yêu thương và giúp đỡ ông trong khoảng thời gian khó khăn này.

Cát Phượng cũng thông báo ngừng kêu gọi ủng hộ cho nam diễn viên gạo cội kể từ ngày 25/4 khiến nhiều người xót xa. “Hôm nay, 25/4/2019, Cát không còn kêu gọi cho anh Lê Bình nữa ạ, vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con”- Cát Phượng nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Hồi đầu tháng 3, sức khỏe chuyển biến xấu khiến ông phải nhập viện. Do khối u di căn vào tủy, ông bị liệt nửa thân dưới. Bác sĩ đã áp dụng thuốc đặc trị ở mức độ mạnh để bảo vệ tủy nhưng thất bại. Do ngồi lâu, vùng thân dưới của ông bị hoại tử, lở loét.

Nghệ sĩ Lê Bình hiện ra sao sau khi bệnh ung thư từ phổi di căn sang tủy?

Do tác dụng phụ của thuốc sau những lần hóa trị ung thư, sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng yếu.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Diễn viên Lê Bình
Báo lỗi nội dung