Mai Phương nói gì trước tin bị sốc và hoảng loạn khi NS Lê Bình qua đời?

Thứ Bảy, ngày 04/05/2019 00:10 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã lên tiếng trước thông tin cho rằng cô hoảng loạn vì sự ra đi của NS Lê Bình.

Những ngày qua, thông tin NS Lê Bình qua đời sau thời gian chống trọi với căn bệnh ung thư phổi đã khiến rất nhiều khán giả và đồng nghiệp tiếc thương. Đặc biệt, nữ diễn viên Mai Phương, người từng nằm cùng bệnh viện với cố nghệ sĩ Lê Bình vẫn đang trong quá trình điều trị ung thư cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mai Phương nói gì trước tin bị sốc và hoảng loạn khi NS Lê Bình qua đời? - 1

Hình ảnh các nghệ sĩ đến thăm nghệ sĩ Lê Bình khi cả hai cùng nằm viện gây xúc động.

Trong khi đó, mạng xã hội xôn xao thông tin Mai Phương bị sốc và hoảng loạn khi chứng kiến sự ra đi của NS Lê Bình. Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Mai Phương.

Phản hồi với chúng tôi về những thông tin trên, nữ diễn viên cho biết: "Thật sự tôi có bàng hoàng khi nghe tin chứ, nhưng tôi xin phép không chia sẻ nhiều về vấn đề này. Tôi không muốn mình trở thành tâm điểm trong câu chuyện đau lòng".

Mai Phương nói gì trước tin bị sốc và hoảng loạn khi NS Lê Bình qua đời? - 2

Mai Phương với tinh thần lạc quan vẫn đang đấu tranh với ung thư từng ngày.

"Nếu nói tôi sốc hay sợ gì đó thì không phải. Hiện tại tôi không muốn bất kì một thông tin nào tác động đến mình, bởi vì dù sự tác động đó là tích cực hay tiêu cực thì tôi vẫn đã đang và sẽ tự vực mình dậy".

Trước đó, khi Á hậu Ái Châu chia sẻ bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương, Kiều Minh Tuấn... trong thời gian ghi hình bộ phim "Sức nặng tình thâm", Mai Phương chỉ để lại vỏn vẹn dòng bình luận ngay dưới bài đăng có gắn tên mình: "Vẫn còn bàng hoàng sáng giờ. Tấm hình ý nghĩa quá".

Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn đang trong quá trình chiến đấu với căn bệnh này. Cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ để không phụ lòng mọi người cũng như con gái nhỏ.

Nói thêm về tình hình sức khỏe hiện tại sau chuyến xuất ngoại cùng người chị thân thiết là MC Ốc Thanh Vân, Mai Phương cho biết cô vẫn ổn và luôn biết lượng sức mình trong các chuyến đi hay trong công việc...

Mai Phương nói gì trước tin bị sốc và hoảng loạn khi NS Lê Bình qua đời? - 3

Gần đây, nữ diễn viên tham gia một vai diễn nhỏ, trở lại màn ảnh. Tuy nhiên cô cho biết vai diễn này phù hợp với mình và vừa sức nên không có vấn đề gì.

Sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình đã để lại nhiều tiếc nuối với khán giả nhiều thế hệ. Những vai diễn của cố nghệ sĩ từ truyện cổ tích đến phim truyền hình, từ những vai hài hước đến tình cảm... đều để lại ấn tượng sâu sắc với công chúng.

Những ngày qua, hàng nghìn người đã đến viếng nghệ sĩ Lê Bình trước khi ông về với "đất mẹ". Với niềm đam mê nghệ thuật và cuộc đời làm nghề nói không với danh lợi, chiêu trò... nam diễn viên "Đất phương Nam" nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Các nghệ sĩ cũng liên tục túc trực bên linh cữu nghệ sĩ Lê Bình trước khi lễ động quan sẽ diễn ra vào sáng ngày 4/5.

Nghệ sĩ Lê Bình ”Đất phương Nam” qua đời sau thời gian điều trị ung thư

Đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung