Tình cảnh bi đát của cô con gái Thành Long đang vất vưởng ở Canada

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 00:10 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất vụ con rơi của Thành Long đi nhặt rác ở Canada gây xôn xao.

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long nhưng không được ông thừa nhận. Mới đây, hình ảnh được cho là cô con gái này phải đi nhặt rác kiếm sống ở Canada khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Thành Long đã bỏ mặc con cái.

Tình cảnh bi đát của cô con gái Thành Long đang vất vưởng ở Canada - 1

Hình ảnh Ngô Trác Lâm được cho là phải đi nhặt rác kiếm sống ở nước ngoài

Theo nhiều thông tin, hình ảnh từ các trang truyền thông lớn của Trung Quốc, Ngô Trác Lâm kéo theo một chiếc xe đẩy có nhiều túi nilon phía sau. Một số bài viết cho rằng cô phải nhặt những vật dụng tái sử dụng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, mạng xã hội Trung Quốc lại có nhiều ý kiến phản bác thông tin này. Họ cho biết đã nhìn thấy Ngô Trác Lâm đi từ siêu thị mua sắm ra ngoài, không có chuyện phải nhặt rác như trên mạng đưa tin. Ngoài ra, còn có thông tin visa du lịch của Ngô Trác Lâm đã hết hạn. Bạn gái đồng giới của cô là Andi đang giúp cô lo thủ tục.

Hiện tại Ngô Trác Lâm ở Canada cùng Andi nhưng cuộc sống khó khăn, không có công ăn việc làm. Cả hai từng đăng clip lên mạng cầu cứu cư dân mạng, trong đó Ngô Trác Lâm nói cô là con gái của Thành Long.

Phía nam ngôi sao nổi tiếng không lên tiếng thừa nhận người con rơi này bởi Ngô Trác Lâm là kết quả mối tình ngoài luồng giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi - người đẹp một thời. Nam diễn viên cho rằng ông bị lừa vào tròng bởi Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi.

Trước đây một số thông tin cho hay trong di chúc làm sẵn, Thành Long không nhắc đến việc chia tài sản nào cho người con này. Tuy nhiên, gần đây, trong di chúc 350 triệu USD của Thành Long đã bất ngờ nhắc sẽ để lại một phần tài sản cho người con này. 

Theo đó, Ngô Trác Lâm sẽ được hưởng một phần tài sản nếu như cô độc lập tài chính với mẹ là Ngô Ỷ Lợi. Trong tổng số tài sản này, hơn một nửa  sẽ dành cho quỹ từ thiện Jackie Chan Charitable Foundation, số còn lại thuộc về những người thân trong gia đình Thành Long.

Báo chí Hong Kong thậm chí đang nghi ngại việc Ngô Trác Lâm có thể bị ảnh hưởng xấu từ mẹ của người yêu đồng tính, dẫn đến việc cô có dấu hiệu nghiện ma túy.

Tình cảnh bi đát của cô con gái Thành Long đang vất vưởng ở Canada - 2

Ngô Trác Lâm (phải) và bạn gái đồng giới hơn 12 tuổi trong clip cầu cứu cư dân mạng giúp đỡ vì kinh tế khó khăn

Mối quan hệ mẹ con giữa Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi thời gian qua có nhiều mâu thuẫn. Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà đi theo bạn gái sang Canada nhưng cuộc sống vất vưởng, có lần phải ngủ ở gầm cầu.

Thêm vào đó, bạn gái thường xuyên xin tiền mẹ của Ngô Trác Lâm, mỗi lần đến vài nghìn đôla Hong Kong. Gia đình Andi phức tạp, mẹ ruột bị nghi ngờ nghiện ma túy, hay đánh đập động vật trong nhà.

Những thông tin về cuộc sống của con gái rơi Thành Long khiến nhiều người xót xa cho số phận một cô gái không được cha thừa nhận.

Thành Long nhận mỹ nữ quê Messi làm con gái: Hồn nhiên thân mật khiến ai nấy đỏ mặt

Trong một bức ảnh hậu trường, người đẹp này còn vô tư ngồi lên đùi Thành Long và chụp ảnh vui vẻ cùng mẹ ruột mình.

Theo An An (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung