Thực hư Trấn Thành đã lên chức bố sau gần 4 năm lấy vợ người Hàn gốc Việt

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 16:16 PM (GMT+7)

Trước nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ về tình hình hiện tại của hai vợ chồng.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Việt. Sau gần 4 năm kết hôn nhưng cặp đôi vẫn như vợ chồng son, tận hưởng cuộc sống tự do, thường xuyên đi du lịch khắp nơi.

Thực hư Trấn Thành đã lên chức bố sau gần 4 năm lấy vợ người Hàn gốc Việt - 1

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn gần 4 năm và liên tục vướng tin đồn mang bầu

Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên vướng tin đồn mang bầu khi cô liên tục lộ bụng lùm xùm trong những bộ đồ giấu dáng hay than thở có các biểu hiện của người mang thai như "mệt, buồn nôn".

Tuy nhiên, trước nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Trấn Thành đã lên tiếng cho biết trong một buổi phỏng vấn: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”. Cả hai muốn để mọi thứ tự nhiên nhưng đồng thời vẫn cần thời gian cho nhau trước khi bước vào chương mới của mối quan hệ.

Thực hư Trấn Thành đã lên chức bố sau gần 4 năm lấy vợ người Hàn gốc Việt - 2

Tuy nhiên, cặp đôi xác nhận chưa có con và còn ham chơi, mê đi du lịch

Trấn Thành nói: "Anh Trung Dân cứ hỏi sao hai đứa cứ chụp hình hoài mà không có con, em mệt quá". Giờ đây, bên cạnh công việc, hai vợ chồng Trấn Thành còn nuôi chó và mèo. Cặp đôi dành hết thời gian để chăm sóc lũ thú cưng: "Bà xã mê nuôi mèo, xong rồi truyền dạy. Mua hai con mèo về nó ngoan, yêu quá. Thời gian vừa qua Trấn Thành rất vui vì đã truyền được cảm hứng chăm nuôi động vật cho mọi người". 

Khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành và Hari Won cũng đã có nhiều chia sẻ về việc sẽ sinh em bé trong thời gian tới. Khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành và Hari Won cũng đã có nhiều chia sẻ về việc sẽ sinh em bé trong thời gian tới.

Thực hư Trấn Thành đã lên chức bố sau gần 4 năm lấy vợ người Hàn gốc Việt - 3

Cặp đôi đình đám cũng nuôi mèo làm niềm vui

Nam MC cho biết hiện tại cả hai vợ chồng đều rất ham chơi và chưa sẵn sàng để có con, chăm sóc cho con. Còn Hari nói: "Hari từng bị ung thư cổ tử cung và tôi cũng chưa đi kiểm tra lại. Hơn nữa, năm 2018 là cột mốc để xem ung thư có tái phát hay không nên cả hai vợ chồng chưa sẵn sàng để có con".

“Hy vọng ông trời thương, cho hai vợ chồng có con vào dịp thật là thích hợp. Lúc mà hai vợ chồng sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, cũng như sự hi sinh, chúng tôi sẽ chào đón nó bằng tất cả niềm hạnh phúc nhất, sự chu đáo nhất, để cho nó được một cuộc sống tốt đẹp”, nam MC bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuc-hu-tran-thanh-da-len-chuc-bo-sau-gan-4-nam-lay-vo-nguoi-han-quoc-1075...

Trấn Thành giàu nứt đố đổ vách, đi xe sang mua nhà 20 tỷ, Trường Giang thì sao?

Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và liên tục gặt hái thành công, khối tài sản của 2 MC kiêm danh hài này khiến ai cũng phải...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành